Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 943
Cách chế biến chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa là món ăn mát lạnh cho ngày hè và vô cùng bổ dưỡng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện món ăn này.

Bột cốt dừa

Bột cốt dừa chính là bột trước khi hoà tan với nước để chế biến thành nước cốt dừa. Bột cốt dừa có màu trăng và mùi thơm tự nhiên, béo ngậy của dừa.

Nắm bắt thấy được nhu cầu sử dụng nước dừa trong các món ăn ngày càng tăng, nhưng những công đoạn chế tạo ra bột cốt dừa có phần hơi khó khăn, phức tạp, đặc biệt là ở khu vực thành thị khó có thể mua được dừa ưng ý, chính vì thế Dừa Định Phú Mỹ đã sản xuất bột cốt dừa nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng.

 

Bột cốt dừa nguyên chất

Bột cốt dừa của Dừa Định Phú Mỹ được sản xuất trong môi dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, được nhiều bà nội trợ tin tưởng sử dụng. Dùng bột cốt dừa bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và đặc biệt là món ăn vẫn giữ được hương vị tự nhiên như bạn dùng nước cốt dưa thật.

Cách nấu chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

Chuẩn bị nguyên liệu

  •  Khoai sọ
  • Bột báng
  •  Đường
  •  Bột cốt dừa
  •  Bột báng

Đối với bột cốt dừa , các bạn hãy hoà tan với lượng nước theo chỉ dẫn là đã thu được nước cốt dừa rồi. Thật nhanh và tiện lợi đúng không nào.

  • Bước 1: là phần sơ chế nguyên liệu, đối với khoai sọ thì các bạn gọt vỏ, thái ra thành hình vuông vừa ăn, rồi ngâm vào nước cho ra bớt chất nhựa . Bột báng cũng ngâm với nước cho mềm.
  • Bước 2 : Cho đường, khoai sọ, nước vào nồi và đun trên lửa khoảng 20 phút cho đến khi khoai mềm hẳn, khuấy nhẹ tay cho khoai không bị nhừ. Sau đó tiếp tục cho bột báng và nước cốt dừa đã pha ban nãy vào nồi, tiếp tục đun sôi rồi cho thêm đường tuy theo ý thích của bạn.Cuối cùng chỉ cần múc ra và thưởng thực thôi nào.

 

Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

Lưu ý khi nấu món ăn này: do đặc tính của khoai sọ rất dễ bị ngứa nên dùng găng tay khi chế biến.

Như vậy là chỉ với một số thao tác đơn giản bạn đã có thể chế biến được cho mình món chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa rồi.Vơi sự hỗ trợ của bột cốt dừa sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện món ăn này đấy.

Hãy yên tâm chọn bột cốt dừa Định Phú Mỹ để bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn, bột được làm từ những trái dừa tươi nguyên chất với nguồn gốc xuất xứ dừa được kiểm định chặt chẽ, bột cốt dừa Định Phũ Mỹ cam kết vì sức khoẻ khách hàng mà phục vụ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

+ CÁC BÀI KHÁC: