Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 790
Tinh dầu dừa dưỡng tóc chắc khỏe

Tinh dầu dừa dưỡng tóc chắc khỏe

Tinh dầu dừa được xem như thần dược đối với mái tóc của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn hiệu quả của dầu dừa đối với mái tóc nhé.

-         Tác dụng của dầu dừa với tóc

Từ xa xưa ông bà ta đã biết đâu dừa có tác dụng dưỡng tóc chắc khỏe, làm tóc óng ả mượt mà. Bởi dầu dừa là nguyên liệu được làm từ thiên nhiên với rất nhiều dưỡng chất thiết yếu rất có lợi cho mái tóc của bạn. Trong dầu dừa có chứa chuỗi acid béo trung bình, các chất chống oxy hóa ,vitamin E, protein dưỡng tóc…Dầu dừa sẽ cải thiện mái tóc bạn nhanh chóng  với những công dụng sao, dưỡng ẩm cho tóc, ngăn ngừa tóc khô và chẻ ngọn, hạn chế tóc xơ, rối, chống lại sự phát triển của gàu và khô da đầu, giảm thiểu tóc gãy nữa thân, tẩy tế bào chết ra khỏi da đầu. Dầu dừa có công dụng hiệu quả lên tóc như vây, tuy nhiên các bạn phải biết sử dụng đúng cách.

 

Tinh dầu dừa

-         Cách ủ dầu dừa đúng cách

 Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách dưỡng tóc bằng dầu dừa mang lại hiểu quả tốt :

  • Ø Cách 1 Chuẩn bị dầu dừa và ngâm ấm nó một lượng vừa đủ, sau đó thoa dầu dừa lên tóc cho đều, massa đầu nhẹ nhàng trong vòng 30 phút, cuối cùng là gọi sạch tóc bằng dầu gội.
  • Ø Cách 2 Chúng ta sẽ kết hợp dầu dừa với với lòng đỏ trứng gà, trộn 2 hỗn hộp này lên thật mịn cho chúng hòa quyện vào nhau, sau đó thoa lên tóc, nhẹ nhàng massa trong 30 phút rồi gội lại bằng dầu gội.
  • Ø Cách 3 Lấy dầu dừa và làm ấm lên bằng cách đặt trong lò vi sống , sau đó thoa dầu dừa lên tóc bạn, phần còn dư đổ từ chân tóc xuống ngọn để dầu dừa phân bố đều da đầu, sau đó dùng khan ủ trùm lại, ủ khoảng 2h sau đó hãy thì gội lại bằng dầu gội.

 

Tóc óng mượt nhờ tinh dầu dừa

Muốn đạt được kết quả tốt, ngoài việc phải ủ tóc như đúng hướng dẫn trên, bạn cần mua dầu dừa ở những cửa hàng uy tín, chất lượng, tránh tình trạng mua dầu dừa ở những nơi không rõ nguồn gốc không những mang lại tác dụng không tốt mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

Hãy đến với cửa hàng Dừa Định Phú Mỹ để được mua dầu dừa an toàn. Dầu dừa của Dừa Định Phú Mỹ được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh ra dầu chất lượng cao mà vẫn giữ được hương vị riêng biệt của mùi dầu dừa, đảm bảo cho sức khỏe và sắc đẹp của người sử dụng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0913640 611

Hoặc truy cập website : duavietnam.com.vn

 

+ CÁC BÀI KHÁC: