Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1385
DẦU DỪA HỮU CƠ ÉP LẠNH

Sản xuất dầu dừa hữu cơ ép lạnh là phương pháp thường được sử dụng hiện nay tại các dây chuyền lớn.

Dầu dừa là sản phẩm quen thuộc với mọi người và không chỉ được nấu thủ công mà còn được sản xuất với dây chuyền hiện đại. Dầu dừa ép lạnh là phương pháp được nhiều công ty sử dụng để cho ra những sản phẩm tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu và có màu sắc đẹp hơn.

Phương pháp làm dầu dừa hữu cơ ép lạnh

Tất cả mọi người đều biết đến công dụng thần kỳ trong chăm sóc sắc đẹp và hỗ trợ chữa bệnh của dầu dừa. Dầu dừa có thể làm thủ công tại nhà bằng phương pháp đun nóng với một công thức khá đơn giản nhưng lại cần sự kiên nhẫn. Nếu bạn là một người không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn sử dụng dầu dừa để chăm sóc bản thân thì có thể sử dụng dầu dừa hữu cơ ép lạnh. Chúng đều rất tốt cho sức khỏe của bạn và dầu dừa ép lạnh thường có hình thức đẹp hơn từ màu sắc đến bao gói.

 

dầu dừa ép lạnh 

Dầu dừa ép lạnh thường có màu trắng

 

Dầu dừa hữu cơ ép lạnh có một chút khác với phương pháp đun nóng truyền thống. Cơm/Cùi dừa được lấy ra, làm sạch, tách nước dựa vào phương pháp tách nước sau đó thay vì đun đến khi thành màu trong, dầu được ép từ máy quay li tâm. Quy trình công nghiệp có thể mô tả như sau: Dừa tươi được chọn lọc, lấy cùi, xay nhỏ, sau đó sấy lạnh trong 40 phút, ép nguội bằng máy ly tâm 30 phút sau đó lọc lấy lớp dầu, khủ vi sinh bằng tia hồng ngoại siêu âm và cuối cùng là được đóng thùng hút chân không.

Sản phẩm dầu dừa ép lạnh thường có màu trắng chứ không ngà như đun nóng, sản phẩm cũng có thể bảo quản được lâu hơn và thu được hoàn toàn lượng dừa không lẫn nước và tạp chất.

 

dầu dừa ép lạnh 

Dầu dừa hữu cơ ép lạnh của  công ty Dừa Định Phú Mỹ

 

Sản phẩm dầu dừa hữu cơ ép lạnh của công ty Dừa Định Phú Mỹ.

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm dầu dừa hữu cơ ép lạnh chất lượng nhất, hãy đến với công ty Dừa Định Phú Mỹ. Công ty TNHH Dừa Định Phú Mỹ là một trong những thương hiệu lớn chuyên sản xuất các sản phẩm từ dừa Bến Tre được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi không chỉ sản xuất tinh dầu dừa mà còn rất nhiều các sản phẩm khác từ dừa với giá cả phải chăng và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Sở hữu nhiều giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và chất lượng thành phần từ các tổ chức uy tín thế giới, Dừa Định Phú Mỹ hiện nay có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc,... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất.

+ CÁC BÀI KHÁC: