Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut Iso 22000:2005
FANPAGE
Giới thiệu
Giới thiệu chung

Dừa Định Phú Mỹ - cung cấp sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng

Dừa Định Phú Mỹ là công ty chuyên sản xuất, cung cấp những sản phẩm từ dừa, mang đến chất lượng cao cùng sự tín nhiệm đến toàn bộ khách hàng trên thị trường.

Dừa Định Phú Mỹ - sản phẩm phong phú, chất lượng tốt

Công ty TNHH Dừa Định Phú Mỹ được biết đến là một trong những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm về dừa tốt nhất, và còn xuất khẩu chúng ra  nước ngoài để các nước có thể biết đến đặc sản xứ Dừa – Bến Tre.

 

Sản phẩm của Dừa Định Phú Mỹ

Hiện nay, có quá nhiều sản phẩm từ dừa được làm từ các hóa chất nhân tạo, gây ảnh hưởng không tốt đến với sức khỏe của người sử dụng. Dừa Định Phú Mỹ hiểu được những mong muốn của người tiêu dùng trong việc được sử dụng những sản phẩm chất lượng, công ty đã sản xuất nên những sản phẩm từ dừa tốt nhất để phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. Những sản phẩm mà Dừa Định Phú Mỹ cung cấp rất đa dạng, khiến khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn :

 • Bột sữa dừa - Bột cốt dừa - béo cao và béo thấp
 • Tinh dầu dừa
 • Cơm dừa sấy khô
 • Snack dừa giòn
 • Dừa xiêm tươi nguyên trái 
 • Than nướng gáo dừa  không khói - thân thiện môi trường 
 • Bếp nướng du lịch với than gáo dừa không khói 

Với các sản phẩm tiêu biểu này, khách hàng trên toàn thế giới cũng có thể sử dụng được, bởi chúng tôi đã xuất khẩu hầu hết trên các nước như : Mỹ, Nhật, Úc, các mước Trung Đông, China, Korea, Malaysia, Thailand….

Dừa Định Phú Mỹ - uy tín trong chất lượng

Luôn mong muốn người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất từ dừa, Dừa Định Phú Mỹ luôn làm nên sự nổi bật trong những sản phẩm mà mình cung cấp :

 • Các sản phẩm về dừa đều được lấy nguyên liệu chính từ dừa Bến Tre – một trong những nơi nổi tiếng và đặc trưng nhất về dừa. Nên về nguyên liệu, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Nhà máy của Dừa Định Phú Mỹ được xây dựng với  diện tích 8.000 m2 trong khu công nghiệp GIAO LONG thuộc Tỉnh Bến Tre.
 • Công nghệ sản xuất, máy móc của chúng tôi luôn được hiện đại nhất, tiên tiến nhất, giúp cho những sản phẩm của chúng tôi luôn an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Hệ thống công nghệ hiện đại từ Ấn Độ, Malaysia được chúng tôi áp dụng chuẩn Châu Âu.
 • Những sản phẩm của Dừa Định Phú Mỹ đều được đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, cùng với chất liệu bao bì tốt, giúp sản phẩm có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài.
 • Để đảm bảo cũng như đem đến sự uy tín cho người tiêu dùng, thì Dừa Định Phú Mỹ đã thực hiện hàng loạt các cuộc kiểm định chất lượng tại những tổ chức uy tín và luôn nhận được giấy chứng nhận kết quả sản phẩm tốt nhất.

 

Giấy chứng nhận chất lượng

 

Giấy kiểm định thành phần chất lượng

 

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

 

Với những tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định thì Dừa Định Phú Mỹ ngày càng tạo dựng được niềm tin uy tín hơn với khách hàng cũng như các đại lý trên toàn quốc.