Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 939
Dầu dừa phương pháp trị thâm mắt hiệu quả nhất

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, bởi vậy các bạn nữ luôn mong muốn mình có một đôi mắt đẹp không quầng thâm, không bọng mắt và luôn trong trẻo. Có một số phương pháp cực kì đơn giản với dầu dừa từ thiên nhiên, quầng thâm sẽ không còn tồn tại. Cùng Dừa Định Phú Mỹ hiểu thêm về cách dùng dầu dừa trị thâm mắt một cách tốt nhất nhé.

Sau đây là lý do vì sao dầu dừa phương pháp trị thâm mắt hiệu quả nhất

Những yếu tố gây ra thâm quầng mắt

Khi bị mệt mỏi và stress sự tuần hoàn máu trong người không tốt do mạch máu bị thu nhỏ cũng sẽ làm xuất hiện nhiều quầng thâm trên mắt.

Ngày nay phái nữ quá lạm dụng mỹ phẩm vào việc làm đẹp như che khuyết điểm mắt. Mà không tẩy trang kỹ càng các chất trong mỹ phẩm ảnh hưởng vào da mắt làm cho mắt xuất hiện quầng thâm.

Bộ phận trên cơ thể theo thời gian cũng sẽ tổn hại, hư tổn và vùng da dưới mắt cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng tạo ra những quầng thâm.

Ánh nắng mặt trời: Làm tăng sắc tố melamin làm cho vùng da ở dưới mắt trở nên sậm màu hơn.

 dầu dừa 

Dầu dừa phương pháp trị thâm mắt

 Dùng dầu dừa nguyên chất trị thâm mắt

 Hiện nay dầu dừa là phương pháp trị thâm mắt từ thiên nhiên được sử dụng khá phổ biến trên thế giới và Việt Nam cũng là một phần trong số đó. Dầu dừa có khá nhiều công dụng trong việc bảo vệ sức khỏe và dưỡng sắc đẹp vì nó chứa nhiều vitamin K, E, acid lauric và một số loại chất chống oxy hóa. Mọi người đều có thể sử dụng dầu dừa để chữa các bệnh ngoài da, dưỡng tóc, góp phần điều trị bệnh viên khớp, tiểu đường và đặc trị quầng thâm mắt hiệu quả vô cùng.

Bạn hãy nhẫn nại sử dụng phương pháp này trong thời gian ngắn, bạn sẽ xua tan mọi quầng thâm trên mắt. Bước đầu tiên bạn sẽ sửa mặt thật sạch và đặt biệt là trên vùng da có quầng thâm bằng nước ấm để lỗ chân lông lớn hơn và sẽ dễ hấp thụ tinh chất dầu dừa một cách tốt nhất. Tiếp theo lâu khô dùng da quang mắt bị quầng thâm và sử dụng dầu dừa massage nhẹ từ 10-15 phút. Sau đó, bạn hãy rửa mặt sạch lại bằng sữa rửa mặt. Bạn duy trì nhiều lần như vậy bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn.

dầu dừa 

Dầu dừa phương pháp trị thâm mắt

Dầu dừa của công ty Dừa Đình Phú Mỹ sản phẩm tốt cho mắt bạn

Nếu bạn đang tìm dầu dừa phương pháp trị thâm mắt chất lượng nhất thì hãy đến với Dừa Định Phú Mỹ. Chúng tôi là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam với những sản phẩm được làm từ dừa chất lượng.

+ CÁC BÀI KHÁC: