Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 752
2 cách sử dụng dầu dừa đạt hiệu quả nhất

Dầu dừa được xem là thần dược mà thiên nhiên ban tặng với nhiều công dụng làm đẹp và rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó lạm dụng tinh chất này cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn sử dụng dầu dừa sai cách, để sử dụng dầu dừa đạt hiệu quả hãy cùng Dừa Định Phú Mỹ tìm hiểu nhé.

2 cách sử dụng dầu dừa đạt hiệu quả nhất

Dùng dầu dừa để dưỡng da

Với những cách sử dụng dầu dừa đat hiệu quả, thì dầu dừa giúp chống khô da, nứt nẻ da, ngăn ngừa lão hóa da, làm mềm da, cung cấp các chất giúp phục hồi và tái tạo làm da của bạn một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, còn cải thiện được những vùng da bị thô ráp và hư tổn. Để dưỡng da mặt hiệu quả, buổi tối trước lúc đi ngủ, bạn nên rửa mặt sạch lau khô và bôi một ít dầu dừa lên mặt, sau đó massage trong khoảng 10-15 phút và cuối cùng là rửa mặt thật sạch bằng sửa rửa mặt. Ngoài ra, dầu dừa còn có thể pha trộn cùng với một số loại kem dưỡng da, để lan da của bạn được cải thiện và chống khô da. Bạn có thể trộn kem dưỡng da và 1-2 giọt tinh dầu nếu da khô. Đối với da dầu bạn nên chọn lọa tinh dầu khác.

dầu dừa nguyên chất 

Sử dụng dầu dừa đạt hiệu quả

Dùng dầu dừa để tẩy trang hiệu quả

Nhờ tính chất hòa tan tốt với nhiều loại mỹ phẩm mà dầu dừa được dùng như một loại chất tẩy trang hiệu quả. Ngay cả những loại mỹ phẩm chứa thành phần chống nước thì dầu dừa cũng tẩy trôi rất dễ dàng . Bạn có thể sử dụng bằng 2 cách: thoa dầu dừa trực tiếp hoặc thấm vào bông rồi lau. Nhưng cách bạn nên lưu ý phải dùng sữa rửa mặt để rửa trôi dầu dừa cùng cách loại mỹ phẩm trên mặt để có một làm da mới và sạch hoàn toàn.

 dầu dừa nguyên chất

Sử dụng dầu dừa đạt hiệu quả

Nếu bạn muốn tìm một thương hiệu dầu dừa đáng tin cậy thì hãy liên hệ ngay với Dừa Định Phú Mỹ. Công ty TNHH Dừa Định Phú Mỹ luôn là một trong những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao từ dừa và nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã được kiểm chứng về độ an toàn của sản phẩm từ nhiều nguồn uy tín khác nhau nên quý khách hàng đừng lo và có thể hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Bạn nên dùng sản phẩm của chúng tôi, vì sử dụng dầu dừa đạt hiệu quả luôn được phái đẹp chon để sử dụng.

+ CÁC BÀI KHÁC: