Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 944
Dùng dầu dừa để trị mụn được không?

Rất nhiều công dụng của dầu dừa mang lại cho chị em phụ nữ là điều khỏi phải bàn cãi. Mình hay dùng dầu dừa để trị mụn, ủ tóc, dưỡng ẩm da, dưỡng móng, chuốt mi mỗi ngày. Nhưng thực tế, không phải bạn nào cũng biết cách dùng dầu dừa cho đúng cách. Vì vậy, hôm nay mình chia sẽ và hướng đẫn các bạn sử dụng dầu dừa để trị mụn một cách đúng và hiệu quả nhất nhé !

dầu dừa nguyên chất 

Dùng dầu dừa để trị mụn

Dùng dầu dừa để trị mụn có được không?

Mình có lướt qua các bình luận của một số bài viết về công dụng trị mụn của dầu dừa thì thấy là có những bạn đã dùng dầu dừa để trị mụn có hiệu quả rất tốt, nhưng lại có bạn lại nói mụn càng ngày càng một nặng hơn. Thực sự thì đây chính là các bạn còn chưa biết rằng dầu dừa còn phải phù hợp với da của người dùng nữa đấy. Mình đã sử dụng khá lâu dầu dừa để trị mụn nên biết rằng dầu dừa chỉ có tác dụng phòng các loại mụn ẩn mà thôi. Có nghĩa là nếu các bạn đang bị vấn đề về mụn ẩn, bạn có thể dùng dầu dừa xoa lên da hoặc  xông hơi sau đó phải rửa thật sạch với sữa rửa mặt. Phải nhớ là phải thật sạch nhé, nếu không thì mụn sẽ càng nặng hơn.

Cách dùng dầu dừa để trị mụn

Sau quá trình sử dụng của mình thì mình xin chia sẻ kinh ngiệm sử dụng dầu dừa đúng cách và phù hợp với từng loại da như sau:

Đối với các bạn nào có một làn da khô ráo, không nhờn thì chỉ cần sử dụng 2 hoặc 3 giọt xoa lên da và massage 3 – 5 phút là được. Hãy rửa mặt thật sạch để loại bỏ những bụi bẩn, rồi hãy thoa dầu dừa lên. Có như vậy thì da vừa đủ ẩm mà lại không sợ bị nổi mụn.

Nhiều ngưởi nói rằng da nhờn thì không nên dùng dầu dừa để trị mụn, nhưng mình nghĩ điều này không hẳn là đúng. Vì mình cũng là da nhờn, nhưng vẫn sử dụng dầu dừa và da mình vẫn luôn mền và rất min màng. Các bạn chỉ cần lưu ý rằng là với da nhờn thì mát xa bằng dầu dừa từ 3-5 phút vào mỗi sáng là đủ, sau đó hãy rửa sạch với sữa rửa mặt là “ok” ngay thôi.

dầu dừa nguyên chất 

Dừa Định Phú Mỹ - rất tinh khiết

Mình mong bài viết này có thể giúp ích được nhiều cho các bạn. Mình hay mua và sử dụng dầu dừa từ công ty Dừa Định Phú Mỹ - rất tinh khiết và an toàn đấy các bạn ạ. Bạn nào có nhu cầu giống mình có thể truy cập http://www.duavietnam.com.vn để tham khảo nhé!

+ CÁC BÀI KHÁC: