Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 909
Công dụng của dầu dừa với trẻ con như thế nào?

Một trong những cách của chị em phụ nữ làm đẹp từ đáng tới đa đó chỉ bằng một nguyên liệu đơn giản “đầu dừa”. Mà lại có rất ít người biết đến công dụng của dầu dừa với trẻ con là như thế nào.Vì dầu dừa là nguyên liệu thiên nhiên nên dầu dừa với trẻ cũng có công dụng rất tốt.

 Massage cho trẻ bằng đâu dừa

Massage cho trẻ bằng đâu dừa

Công dụng của dầu dừa với trẻ con khi sử dụng thường xuyên

Trong thành thần của dầu dừa có chứa một loại chất béo có trong sữa mẹ đó là Axit Lauric có công dụng tốt trong việc tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể trẻ, hơn thế còn diệt nhiều vi khuẩn, virus gây ra bệnh.Hoạt chất Medium Chain Triglyceride là một hoạt chất giúp dễ tiêu hóa và biến đổi năng lượng, rất tốt cho con của bạn.Hãy cùng điểm qua một số công dụng của dầu dừa với trẻ nhỏ ngay sau đây nhé.

  • Tăng cường hện miễn dịch vốn non nớt của trẻ nhỏ với một thà cà phê trong khẩu phần ăn của trẻ.
  • Chữa vẩy nến bằng cách xoa một lớp mỏng sau đó massage nhẹ nhàng cho bé, cứ làm vậy trong 2 đến 3 ngày các vết mảng vảy sẽ biến mất.
  • Rê lưỡi cho bé để trị triệu chứng tưa lưỡi, phương pháp này hoàn toàn an toàn nhé.
  • Phòng ngừa và chữa hăm tả. Các mẹ hãy sử dụng một chút dầu dừa bôi lên vết hăm do tả thay vì dùng đến các loại thuốc chống hăm tả. Với đặc tính kháng khuẩn cao của dầu dừa sẽ giúp các bé bảo vệ dược những vùng da nhạy cảm khỏi nước tiểu hoặc phân, mà không tạo sự khó chịu và kích ứng da cho bé.
  • Giữ ẩm da và điều trị các loại bệnh ngoài da nhẹ do nhiễm nấm.Mẹ trẻ có thể thoa một lớp thật mỏng dầu dừa lên da cho bé vào những mùa khô lạnh để tránh tình trạng nứt nẻ môi.
  • Ngăn các triệu chứng táo bón, Dầu dừa giúp hỗ trợ tiêu hóa và chuyển hóa tốt hơn như đã nói ở trên, nên sẽ giúp ngăn các triệu chứng táo bón ở trẻ. Các mẹ có thể dùng ít dầu dừa trong khi nấu ăn cho bé, trộn một thìa nhỏ nguyên chất dầu dừa vào cháo hoặc bột ăn dặm hằng ngày của bé.

  Dừa Định Phú Mỹ - món quà từ thiên nhiên

Dừa Định Phú Mỹ - món quà từ thiên nhiên

Dừa Định Phú Mỹ - món quà từ thiên nhiên

Không những chỉ riêng các sản phẩm từ Dừa Định Phú Mỹ, chúng tôi còn cung cấp các mặc hàng chất lượng từ Dừa Bến Tre vốn đã được nhiều người trong và ngoài nước ưa chuộn. Đến với chúng tôi tại http://www.duavietnam.com.vn của bạn sẽ có được những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả con trẻ của bạn nữa nhé!

+ CÁC BÀI KHÁC: