Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 879
Những hữu ích đối với con trẻ mà tinh dầu dừa mang lại

Một trong những cách mà chị em phụ nữ  thường làm đẹp từ đáng tới đa đó chỉ bằng một nguyên liệu đơn giản “đầu dừa”. Mà lại có rất ít người biết đến công dụng của dầu dừa với trẻ nhỏ là như thế nào. Do dầu dừa là nguyên liệu thiên nhiên nên dầu dừa với trẻ cũng có công dụng rất tốt.

Trong thành thần của dầu dừa có chứa loại chất béo có trong sữa mẹ đó là Axit Lauric có công dụng tốt trong việc tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể trẻ, hơn thế còn diệt nhiều vi khuẩn, virus gây ra bệnh. Chất Medium Chain Triglyceride là một trong những chất giúp cơ thể dễ tiêu hóa và trao đổi đổi năng lượng, rất tốt cho các con của bạn. Hãy cùng điểm qua một số công dụng của dầu dừa với trẻ nhỏ ngay sau đây nhé.

Tinh dầu dừa với sức khỏe con trẻ

Tinh dầu dừa với sức khỏe con trẻ

Những hữu ích đối với con trẻ mà tinh dầu dừa mang lại

Làm tăng cường hệ miễn dịch của trẻ nhỏ bằng  một thìa cà phê dầu nhỏ trộn cùng thức ăn dặm của trẻ.

Chữa vẩy nến bằng cách xoa một lớp mỏng sau đó massage nhẹ nhàng cho bé, cứ làm vậy trong 2 đến 3 ngày các vết mảng vảy sẽ biến mất.

 Trị tưa lưỡi cho trẻ hiệu quả và đặc biệt hoàn toàn an toàn.

Hỗ trợ ngăn ngừa và chữa các vết hăm tả. Hãy sử dụng một xíu dầu dừa bôi lên các vết hăm do tả thay vì phải dùng đến các loại thuốc chống hăm tả mắc tiền. Với đặc tính kháng khuẩn cao của dầu dừa sẽ giúp các bé bảo vệ dược những vùng da nhạy cảm khỏi nước tiểu hoặc phân, mà không tạo sự khó chịu và kích ứng da cho bé.

Bôi một lớp mỏng để dưỡng ẩm cho trẻ, ngoài ra còn có tác dụng trị một số bệnh ngoài da do bội nhiễm nấm.Mẹ trẻ có thể thoa một lớp thật mỏng dầu dừa lên da cho bé vào những mùa khô lạnh để tránh tình trạng nứt nẻ môi.

Ngăn các triệu chứng táo bón, Dầu dừa giúp hỗ trợ tiêu hóa và chuyển hóa tốt hơn như đã nói ở trên, nên sẽ giúp ngăn các triệu chứng táo bón ở trẻ. Các mẹ có thể dùng ít dầu dừa trong khi nấu ăn cho bé, trộn một thìa nhỏ nguyên chất dầu dừa vào cháo hoặc bột ăn dặm hằng ngày của bé.

Dừa Định Phú Mỹ lựa chọn hoàn hảo cho bạn 

Dừa Định Phú Mỹ lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Dừa Định Phú Mỹ lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Không những chỉ riêng các sản phẩm từ Dừa Định Phú Mỹ, chúng tôi còn cung cấp các mặc hàng chất lượng từ Dừa Bến Tre mà đã được nhiều người trong nước và cả nước ngoài ưa chuộn. Đến với chúng tôi tại  http://www.duavietnam.com.vn bạn sẽ có được những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả con trẻ bạn và của bạn nữa nhé!

+ CÁC BÀI KHÁC: