Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1079
Giảm cân an toàn hiệu quả bằng tinh dầu dừa

Giảm cân nhờ tinh dầu dừa là phương pháp giảm cân mới lạ thật sự hiệu quả đối với người béo phì muốn giảm cân và lấy lại thân hình thon thả . Đừng lo lắng vì phương pháp này không hề có tác dụng phụ.

Giảm cân nhờ dầu dừa như thế nào?

C:UsersHai Yen NguyenPicturesgiam-can-hieu-qua-bang-dau-dua.jpg

Giảm cân hiệu quả bằng tinh dầu dừa

Dầu dừa được sử dụng nhiều để chăm sóc da, chăm sóc tóc, làm dài mi, môi hết thâm tuy nhiên dầu dừa còn có công dụng trong giảm cân. Dầu dừa cũng là một loại dầu thực vật, dầu thực vật mà lại có thể giảm cân? Nghe tưởng chừng vô lý, khó tin nhưng thực sự giảm cân nhờ dầu dừa cưc kì tốt và hiệu quả . Vì trong tinh dầu dừa có chứa rất nhiều các axit béo thuộc chuỗi trung bình. Những triglycerides này làm tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể vì chúng dễ tiêu hóa và dễ chuyển đổi thành năng lượng. Các loại axit béo chuỗi trung bình trong dầu dừa giúp diệt các nấm candida. Vì sự phát triển quá mức của các nấm men này trong cơ thể đã gây nên các triệu chứng tăng cân, cảm giác thèm ăn tinh bột, carbohydrate, mệt mỏi và nhiều triệu chứng khác. Loại bỏ nấm candida là một phần quan trọng của việc đạt được giảm cân lâu dài.

Cách sử dụng để giảm cân nhờ dầu dừa đạt hiệu quả

C:UsersHai Yen NguyenPicturessalad-tron-dau-dua.jpg

Sa lát rau củ quả trộn tinh dầu dừa

Bạn có thể sử dụng dầu dừa thay thế cho dầu thực vật bạn mua ở ngoài để đun nấu, chế biến các món ăn vì không giống các loại dầu thực vật khi chế biến lâu dầu dừa không sinh ra các độc tố gây hại cho cơ thể người. Ngoài ra bạn cũng có thể uống trực tiếp dầu dừa nhưng mới ban đầu chỉ nên uống ít khoảng 1-2 thìa mỗi ngày sau đó sẽ tăng dần lên. Hoặc nếu không uống quen bạn cũng có thể trộn dầu dừa với các loại thức uống bổ dưỡng khác vẫn đem lại hiệu quả như vậy nhé.

Giảm cân nhờ dầu dừa quả là phương pháp đơn giản lại ít tốn kém phải không nào.

Bạn có thể tự làm dầu dừa tại nhà hoặc nếu bạn là một người bận rộn ít có thời gian tại nhà thì có thể tìm mua sản phẩm dầu dừa tại công ty Dừa Định Phú Mỹ-đây là nơi sản xuất dầu dừa từ dừa Bến Tre đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, hoàn toàn nguyên chất, nên công ty đã được xuất khẩu đi rất nhiều nơi trên thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ qua website: http://www.duavietnam.com

Chúc bạn lấy lại được vóc dáng thon thả nhé !

+ CÁC BÀI KHÁC: