Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1105
Có thể chữa ung thư bằng tinh dầu dừa không?

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm nhưng phương pháp điều trị quá ít. Liệu chúng ta có thể chữa ung thư bằng tinh dầu dừa được không?

C:UsersHai Yen NguyenPictures	inh-dau-dua-nguyen-chat.jpg

Tinh dầu dừa nguyên chất

Như chúng ta vẫn thường biết trước đây, tinh dầu dừa nổi tiếng trong việc làm đẹp và chăm sóc da, trong giảm cân và dùng trong ăn uống. Mặc dù chưa có kết luận về khả năng chữa ung thư bằng tinh dầu dừa, tuy nhiên thật bất ngờ một nghiên cứu mới đây đã tìm ra cách điều trị ung thư ruột kết bằng liệu pháp tự nhiên, vừa an toàn, vừa hiệu quả chỉ với dầu dừa, vẫn thật khó tin phải không nào?

Chữa ung thư bằng tinh dầu dừa hiệu quả ngoài mong đợi

C:UsersHai Yen NguyenPicturesdau-dua-ho-tro-diet-te-bao-ung-thu-dai-trang.jpg

Dầu dừa hỗ trợ diệt tế bào ung thư đại tràng

Trong thành phần của tinh dầu dừa chứa nhiều loại acid béo chuối trung bình khác nhau gồm có axit lauric - một thành phần có trong dầu dừa có đặc tính chống ung thư rất hiệu quả. Đây là một axit béo chuỗi trung bình giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch, cung cấp nhiều đặc tính kháng khuẩn cho cơ thể. Các nhà khoa học đã khẳng định axit lauric chính là lý giải tại sao chữa ung thư bằng tinh dầu dừa hoàn toàn có khả năng. Ngoài ra cũng phát hiện các chất béo được tìm thấy trong dầu dừa rất hữu ích trong việc điều trị và phòng ngừa các bệnh điển hình như loãng xương, bệnh liên quan đến virus (như bạch cầu, viêm gan C, herpes,...), bệnh túi mật và ung thư.

Hơn nữa, dầu dừa cũng được chứng minh giúp giảm các tác dụng phụ có hại của viêc hóa trị liệu, và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư

Trong một nghiên cứu gần đây về tác dụng của dầu dừa lên động vật được công bố, các nhà nghiên cứu còn đưa ra một kết luận sơ bộ về khả năng dinh dưỡng của chất béo trong dầu dừa đối với con người.

Theo đó, dầu dừa có chứa rất nhiều các loại acid béo chuỗi trung bình nên cơ thể có thể dễ dàng hấp thu hơn, trao đổi chất tốt hơn. Ngoài ra, dầu dừa còn có tác dụng ngăn chặn sự tích tụ của loại protein gây ra bệnh Alzheimer trên tế bào thần kinh.

Dầu dừa quả là món quà quý giá cả trong lĩnh vực làm đẹp lẫn trong lĩnh vực chữa ung thư bằng tinh dầu dừa.

Chúng ta hãy mua tinh dầu dừa ngay thôi nào. Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều tinh dầu dừa, chúng ta nên chọn mua sản phẩm tinh dầu dừa của công ty Dừa Định Phú Mỹ- công ty chuyên sản xuất tinh dầu dừa tại Bến tre có uy tín và chất lượng lâu năm.

Liên hệ website: http://www.duavietnam.com

+ CÁC BÀI KHÁC: