Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1274
Đánh bại vảy nến bằng dầu dừa

Vảy nến làm bạn vô cùng khó chịu và tự tin. Bạn đã tốn hàng trăm triệu thậm chí hàng tỉ đồng vẫn chưa chữa được vảy nến. tuy nhiên, trong bài này, tôi sẽ tặng cho bạn 1 món quà vô cùng bất ngờ đó là: đánh bại vảy nến bằng dầu dừa.

Vảy nến là 1 căn bệnh vô cùng đáng ghét, tuy không nguy hiểm đên tính mạng nhưng nó làm cho con người ta ngứa ngáy, khó chịu, mất tự tin. Đặc biệt là khi những cơn gió đông bắc tràn về như báo hiệu cơ thể sẽ đầu hàng với căn bệnh này. Bạn đã chạy chữa khắp nơi và bạn biết được rằng y học chưa có thuốc đặc trị vẩy nến, đó là căn bệnh vô phương cứu chữa, vậy bạn phải sống với nó hay sao??? Không, bạn không phải  sống chung với nó cho đến khi bạn đọc được bài viết này của tôi.

Đánh bại vẩy nến với dầu dừa an toàn

Tại sao có thể đánh bại vảy nến bằng dầu dừa?

Dầu dừa có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm cao đã được các nhà khoa học chứng minh, hơn nữa nó còn chứa hàm lượng lớn các enzym và dưỡng chất tốt  và an toàn cho da. Nhiều người đã dùng thử và cảm thấy vô cùng hài lòng về khả năng đánh bại vẩy nến của dầu dừa.

 Đánh bại vảy nên bằng dầu dừa như thế nào?

Đánh bại vẩy nến với dầu dừa

Trước tiên bạn nên tắm với nước ấm để da mền và hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Sau đó, bạn thoa đều dầu dừa vào những nơi bị vẩy nến và chờ khoảng 15 – 30 phút để dầu dừa thấm thấu vào lớp da, bạn sẽ bất ngờ sau 1 thời gian sử dụng.

Sau một thời gian sử dụng tinh dầu dừa thì các bạn sẽ thấy các vẩy nến dần dần mất đi và đem lại cho bạn sự thoải mái, tự tin khi giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày.

Thực ra hiện nay có 1 số thuốc để hạn chế sự lây lan của vậy nến nhưng nó đều có tác dụng phụ và đặc biệt những laoij thuốc bôi, nó sẽ khỏi 1 thời gian rất ngắn rồi phát tác nặng hơn. Nếu bạn là người bị vẩy nến lâu năm bạn sẽ biết. Còn việc đánh bại vảy nến bằng dầu dừa thì ngược lại donó được chiết xuấ từ tự nhiên, tuy nó tác dụng rất chậm nhưng nó an toàn, không gây bất cứ 1 tác dụng phụ nào cho cơ thể cả. Bạn có thể yên tâm về điều này.

Để mua được những lọ dầu dừa nguyên chất hãy liên lạc với chúng tôi nhé: công ty Dừa Định Phú Mỹ, web: http//:www.duavietnam.com.vn.

Chúc các bạn thành công và tìm được giải pháp trị vảy nến bằng liệu pháp thiên nhiên tinh dầu dừa để bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình mình.

+ CÁC BÀI KHÁC: