Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1419
Dài mi nhanh chóng bằng tinh dầu dừa

Làm dài mi bằng tinh dầu dừa vừa đơn giản lại không tốn kém. Hãy đọc ngay bài viết này để bỏ túi “ bí kíp’’ ngay thôi nào.

Ngày nay, bất kì phụ nữ nào khi make up cũng không thể thiếu được mascara để giúp cho đôi mắt sâu hơn tạo hồn cho đôi mắt, tại sao ư? Đó là do lông mi của bạn quá ngắn, tuy nhiên việc sử dụng mascara sẽ làm cho lông mi bạn dễ dàng gãy rụng, thật tuyệt vời nếu có thể sở hữu hai hàng mi đen dài tự nhiên. Bạn không cần phải buồn phiền vì hàng mi của mình nữa rồi vì đã có trợ thủ vô cùng đắc lực đó là tinh dầu dừa.

C:UsersHai Yen NguyenPicturessau-khi-su-dung-dau-dua.jpg

Kết quả khi dùng dầu dừa sau một thời gian sử dụng

Làm dài mi bằng dầu dừa thực hiện dễ dàng

Làm dài mi bằng dầu dừa thực hiện vô cùng đơn giản, bạn không cần phải cầu kì như đắp mặt nạ đâu,bạn chỉ cần lấy một cái tăm bông hoặc đầu mascara bạn vẫn hay chải đó nhúng chỉ 1 tí dầu dừa rồi chải nhẹ lông mi từ chân đến ngọn cho cả mi trên và mi dưới. Sẽ thuận tiện hơn khi bạn làm điều này trước khi đi ngủ,và sáng ra chỉ việc rửa mặt như bình thường. Sau khi lông mi đã dài như mong muốn thì bạn tuyệt đối không nên ngừng sử dụng nhé vì mỗi sợi lông mi sẽ rụng theo chu kì khoảng 3-4 tuần (lâu nhất là 3 tháng). Vì vậy các bạn cần duy trì thoa dầu dừa vào lông mi 2-3 lần/tuần. Cách làm dài mi này cũng giống như việc thoa kem dưỡng trắng hàng đêm, hay việc gội đầu cách ngày để có mái tóc đẹp đều cần duy trì đều đặn.

Tại sao lại có thể làm dài mi bằng dầu dừa được?

Trong dầu dừa chứa nhiều chất dinh dưỡng, lông mi có thể dài ra được dễ dàng là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, thẩm thấu và nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Tuy nhiên để đạt nuôi dưỡng hiệu quả thì bạn nên chọn sản phẩm chất lượng nhé vì một số loại dầu dừa trên thị trường chứa nhiều chất tẩy rửa trong quá trình trưng cất,tinh luyện có thể gây hại cho đôi mặt của bạn đó.

Tốt nhất là bạn nên tự làm dầu dừa tại nhà, hoặc bạn quá bận rộn không có thời gian không muốn vào bếp thì bạn hãy mua ở một nơi sản xuất tinh dầu dừa uy tín. Và công ty Dừa Định Phú Mỹ của chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất ra dầu dừa tại Bến Tre luôn đặt tiêu chí lợi ích của khách hàng lên trên hết, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, giá cả hợp lý cạnh tranh trên thị trường.

Nếu có bất kì thắc mắc cần giải đáp bạn hãy liên hệ đến website: http://www.duavietnam.com.vn

+ CÁC BÀI KHÁC: