Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1292
Dùng dầu dừa có phải lúc nào cũng an toàn không?

Dùng dầu dừa an toàn nhất không lo biến chất trong bao lâu ?

C:UsersHai Yen NguyenPicturesdau-dua-o-dang-xop.jpg

Dầu dừa dạng xốp vẫn an toàn

Nếu tinh dầu dừa đúng là tinh dầu nguyên chất, không có chứa tạp chất pha trộn thì dùng dầu dừa an toàn trong thời gian hơn một năm mà không phải lo lắng về chất lượng của nó. Đấy là với cách bảo quản trong chia thủy tinh hoặc chai nhựa, ở nhiệt độ thường không cần tủ lạnh.

Còn nếu bạn để dầu dừa trong lọ thủy tinh, bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn làm mát, dầu dừa thậm chí có thể giữ được vài năm hoặc lâu hơn đó. Ở nhiệt độ dưới 25 độ C, dầu dừa nguyên chất sẽ chuyển từ dạng lỏng thành dạng xốp, màu chuyển từ vàng qua trắng tuy nhiên chất lượng vẫn không đổi. Khi cần sử dụng bạn xúc một ít tinh dầu dừa để ra ngoài, một vài phúc sau tinh dầu dừa sẽ tan ra, khi đó có thể sử dụng như bình thường.

Dùng dầu dừa an toàn và không có tác dụng phụ

C:UsersHai Yen NguyenPictures	inh-dau-dua-nguyen-chat.jpg

Dầu dừa nguyên chất không tác dụng phụ

>>> Bí kíp dùng dầu dừa thay thế mỹ phẩm

Dùng dầu dừa an toàn tuyệt đối với hầu hết tất cả mọi người sử dụng, tuy nhiên vài trường hợp có biểu hiện dị ứng khi dùng dầu dừa, nhưng dầu dừa thực sự không phải là nguyên nhân chính gây ra tình trạng dị ứng mà mọi người vẫn nghĩ. Nguyên nhân là do đâu? Nếu các bạn sử dụng dầu dừa cho  làn da, một số trường hợp có thể xuất hiện mẩn đỏ hoặc cảm giác hơi ngứa khó chịu. Điều này chủ yếu là do cơ địa của mỗi người. Cũng có trường hợp dùng dầu dừa dưỡng da cơ thể thì hợp nhưng dùng cho da mặt lại không hợp (hoặc ngược lại), vì da mặt và da cơ thể cũng có sự khác biệt nhất định

Nếu dùng dầu dừa để uống, vì tác dụng diệt khuẩn và kháng virus của dầu dừa nên có thể gây ra chứng tiêu chảy tạm thời. Vài ngày sau sẽ tự hết. Nên dùng dầu dừa an toàn mà mọi người vẫn nghĩ là dầu dừa chứa chất gây tiêu chảy.

Hoặc khi các bạn dùng dầu dừa để trị bệnh chàm, trong tuần đầu tiên bạn có thể thấy triệu chứng khô, rát và tình trạng bệnh có vẻ nặng hơn. Tuy nhiên sau một tuần sử dụng, da sẽ tự bong tróc hết vảy và tình trạng bệnh cải thiện rõ rang.

Vì vậy dùng dầu dừa an toàn không tác dụng phụ nhé, tuy nhiên, cần lưu ý sử dụng đúng cách nhằm đạt tối đa tác dụng của dầu dừa.

Để yên tâm hơn về độ an toàn của dầu dừa, hãy tìm mua sản phẩm tinh dầu dừa của công ty Dừa Định Phú Mỹ sẽ là người bạn đáng tin cậy cho bạn khi lựa chọn đúng sản phẩm an toàn, nguyên chất mà giá cả hợp lí.

Liên hệ website: http://www.duavietnam.com

>>> Mịn màng như da em bé chỉ bằng tinh dầu dừa

+ CÁC BÀI KHÁC: