Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1055
Bột nước cốt dừa

Bột nước cốt dừa là một nguyên liệu nhà bếp quen thuộc đối với các bà nội trợ. Cùng đọc bài viết dưới đây xem công dụng của chúng như thế nào nhé

  • Bột nước cốt dừa

Bột nước cốt dừa là phần cơm bên trong của quả dừa được nạo ra và nghiền nhỏ thành bột. Nếu muốn sử dụng bột nước cốt dừa thì chỉ hòa tan hỗn hợp đó với nước là chúng ta đã có ngay nước cốt dừa thơm ngon và bổ dưỡng.

 

Bột nước cốt dừa

Nước cốt dừa hay sữa dừa đã được sử dụng trong nhiều năm vừa qua. Có rất nhiều món ăn được làm từ bột cốt dừa như: bánh dừa, chè nước cốt dừa.. Dừa cũng có rất nhiều công dụng về mĩ phẩm như sữa tắm trái dừa, đắp mặt nạ dừa, kem dưỡng ẩm dừa…rất phù hợp và hiệu quả cho mọi loại da của chị em phụ nữ.

Bột nước cốt dừa đã pha và kem dừa là hai sản phẩm có công thức chế biến giống nhau. Nhưng kem dừa có độ sệt tốt hơn nước cốt dừa.

Khi bảo quản nước cốt dừa trong tủ lạnh thì bạn sẽ thấy một tấm màng trắng phủ bên trên. Đó chính là sự đông đặc của tinh dầu dừa, nên khi sử dụng bạn chỉ cần lắc nhẹ chúng là có thể sử dụng được ngay.

  • Cách làm nước cốt dừa tại nhà đơn giản nhưng mà ngon

-         Chọn mua những quả dừa già, bổ đôi ra và hơ trên lửa để dễ dàng tách phần cơm. Sau đó rửa sạch và để ráo

-         Cắt dừa từng miếng mỏng để dễ xay

-         Nước dừa đem đun sôi

-         Cho phần cơm dừa vừa cắt vào máy sinh tố cùng với nước dừa và nước sôi

-         Tiếp theo chúng ta sẽ lọc qua màn rây, một phần là xác dừa, một phần là nước cốt dừa có màu trắng đục, thơm và béo ngậy.

 

Cốt dừa nguyên chất

Nếu bạn không có thời gian thì có thể ra siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa để mua bột làm nước cốt dừa, vừa nhanh chóng lại thuận tiện hơn. Cần lưu ý khi pha bột nước cốt dừa, không nên pha quá loãng hoặc quá đặc cũng đều ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn.

Công ty Dừa Định Phú Mỹ chúng tôi cũng có các đại lý phân phối bán lẻ trên toàn quốc. Các bạn nên là người tiêu dùng thông minh để chọn ra được sản phẩm bột nước cốt dừa ưng ý nhất, hãy chọn thương hiệu của chúng tôi

Các món được làm từ bột nước cốt dừa: Chè bột nước cốt dừa, bánh bột mì nước cốt dừa, chè đậu đỏ bột báng nước cốt dừa… tất cả đều là những món được làm từ nguyên liệu dừa, thơm ngon và bổ dưỡng đối với sức khỏe con người.

+ CÁC BÀI KHÁC: