Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1024
Tinh dầu dừa mua ở đâu?

Có rất nhiều loại tinh dầu dừa khác nhau nhưng chất lượng lại không được cam kết, vì vậy hãy là một người tiêu dùng thông minh để chọn được sản phẩm chất lượng

  • Dầu dừa tinh khiết mua ở đâu

Dầu dừa đã được chúng ta biết đến từ xưa đến nay và có một thời gian nó đã bị lãng quên. Nhưng đến thời điểm hiện nay, vai trò của tinh dầu dừa ngày càng quan trọng trong việc làm đẹp và chế biến thực phẩm hằng ngày.

Dầu dừa tinh khiết mua ở đâu? Đó là câu hỏi thường gặp nhất. Những nơi bán dầu dừa đều khẳng định tinh dầu dừa của mình là chất lượng nhất, rẻ nhất và hiệu quả nhất. Nhưng đằng sau những lời quảng cáo đó sự thật như thế nào thì không ai có thể biết được. Vì chạy theo lợi nhuận mà họ đã bất chấp, sử dụng hóa chất pha với hương vị tạo tinh dầu dừa để bán ra thị trường

 

Dầu dừa tinh khiết, chất lượng

Có quá nhiều sự lựa chọn, nhưng với công ty Dừa Định Phú Mỹ chúng tôi thì chất lượng vô cùng đảm bảo. Nguồn nguyên liệu dừa sạch có được từ xứ dừa Bến Tre nổi tiếng toàn quốc nên quý khách hàng cứ yên tâm mà sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi cũng đã được kiểm định ở các chuyên gia y tế đầu ngành về sản phẩm tinh dầu dừa tinh khiết phù hợp với an toàn sức khỏe và làm đẹp của con người.

Có các loại như tinh dầu dừa như sau: 50ml, 160ml, 250ml, 500ml, 1 lít tùy theo nhu cầu sửu dụng mà khách hàng lựa chọn cho phù hợp. Nếu muốn biết về giá cả xin vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí

  • Tiêu chuẩn dầu dừa tinh khiết

Dầu dừa được sản xuất bởi 3 cách sau:

ü Đun qua lửa để cô đặc nước cốt dừa còn lại tinh dầu dừa. Đây là phương pháp cổ truyền sẽ làm mất đi vitamin E. Loại này có màu vàng nhạt.

ü Ép nóng cơm dừa sấy khô để có được tinh dầu dừa. phương pháp này tốt hơn phương pháp cổ truyền. Tuy nhiên vitamin E cũng giảm khá nhiều do dừa đã qua quá trình sấy khô. Loại này có màu trắng vàng.

ü Ép lạnh là dùng máy ly tâm để trích ly tinh dầu dừa từ nước cốt dừa không thông qua nhiệt. Với phương pháp này vitamin E còn giữ nguyên trong tinh dầu dừa. Loại này có màu trắng trong.

Qua mô tả thì các bạn phân biệt được các loại tinh dầu dừa rồi nhé..

 

Mua dầu dừa tinh khiết ở đâu

Tinh dầu dừa nguyên chất có độ đông ≤ 23oC, nên chỉ cần nhiệt độ xuống thấp một tí là có thể bị đông đặc lại. Điều này là hoàn toàn bình thường và không phải bị hư. Cách tốt nhất là nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được lâu nhất.

Dầu dừa nguyên chất thì giá thành cao, nên đừng ham rẻ mà nghe những lời quảng cáo, mà nên tìm hiểu kĩ đê biết được dầu dừa tinh khiết mua ở đâu là tốt nhất?

Dừa Định Phú Mỹ dùng phương pháp ép lạnh luôn đồng hành cùng các bạn!

 

+ CÁC BÀI KHÁC: