Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 944
Cách dưỡng mi hiệu quả chỉ với tinh dầu dừa

Hiện nay, việc sử dụng tinh dầu dừa dưỡng mi đang là một trong những cách vô cùng hiệu quả được nhiều người áp dụng. Vậy tại sao tinh dầu dừa lại có thể làm dài mi? Cách sử dụng nó như thế nào và cần phải lưu ý những gì khi sử dụng tinh dầu dừa dưỡng mi? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài chia sẻ này.

Tinh dầu dừa dưỡng mi giúp mi dài và dày hơn

Tinh dầu dừa dưỡng mi giúp mi dài và dày hơn

Tại sao nên sử dụng tinh dầu dừa dưỡng mi?

Nên sử dụng tinh dầu dừa dưỡng mi bởi trong tinh dầu dừa có chứa nhiều những thành phần giúp làm dài và dày mi hiệu quả. Lông mi một khi đã rụng thì khó mọc hoặc mọc rất chậm. Nhưng khi sử dụng tinh dầu dừa, bạn sẽ khắc phục được tình trạng này. Trong tinh dầu dừa có chứa lượng lớn thành phần vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn đồng thời tăng khả năng tái tạo tế bào từ đó giup kích thích lông mi mọc nhanh và dày hơn.

Cách sử dụng tinh dầu dừa dưỡng mi:

Cách dùng tinh dầu dừa dưỡng mi thực sự rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một lọ tinh dầu dừa cùng với tăm bông sau đó lấy tăm bông thấm ít dầu dừa rồi chải lên mi mắt như chải mascara từ chân cho đến ngọn, từ trong ra ngoài cho cả mi trên và mi dưới. Thực hiện tốt nhất là vào lúc trước khi đi ngủ khoảng 5 – 10 phút và làm như vậy trong khoảng một thời gian. Sau khoảng vài tháng, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt mà nó mang lại.

Làm đẹp với tinh dầu dừa dưỡng mi

Tinh dầu dừa dưỡng mi giúp mi dài và dày hơn

Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu dừa dưỡng mi:

Khi sử dụng tinh dầu dừa dưỡng mi, bạn nên sử dụng mascara thay vì dùng bông tăm để chải tinh dầu dừa, như vậy tinh dầu dừa sẽ thấm sâu vào hơn. Trong khoảng thời gian đầu, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu nhưng dần dần, bạn sẽ quen ngay. Khi chải, bạn nên chải theo đường uốn mi cong lên phía trên. Điều này sẽ giúp cho mi đẹp hơn.

Chăm sóc mi bằng tinh dầu dừa dưỡng mi giúp bạn không cần phải sử dụng đến mi giả hay mascara đắt tiền mà vẫn có được một hàng mi đẹp như mong muốn. Bạn có thể đặt mua sản phẩm tinh dầu dừa này tại các cơ sở uy tín hoặc đơn giản hơn là đặt hàng ngay tại website: http://www.duavietnam.com.vn/ của công ty Dừa Định Phú Mỹ, một trong những công ty chuyên cung cấp sản phẩm tinh dầu dừa tốt nhất hiện nay.

+ CÁC BÀI KHÁC: