Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 2845
Cách làm tinh dầu dừa đơn giản tại nhà

Tinh dầu dừa là một loại dược phẩm vô cùng tuyệt vời trong việc làm đẹp da, hạn chế rạn da, nám da, giúp làm da trắng sáng, mịn màng. Các bạn hoàn toàn có thể tự làm tinh dầu dừa nguyên chất đảm bảo chất lượng 100% ngay tại nhà cho riêng mình. Cách làm này vô cùng đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

Tự làm tinh dầu dừa đơn giản ngay tại nhà

Tự làm tinh dầu dừa đơn giản ngay tại nhà

Tại sao nên làm tinh dầu dừa tại nhà?

Chúng ta nên làm tinh dầu dừa tại nhà bởi hiện nay trên thị trường mặt hàng tinh dầu dừa tuy có bày bán rất nhiều thế nhưng chất lượng của sản phẩm chưa chắc đã là đạt chuẩn. Với cách làm tinh dầu này, bạn sẽ đảm bảo được độ an toàn cũng như chất lượng của chúng.

Cách làm tinh dầu dừa đơn giản mà hiệu quả ngay tại nhà:

Có 2 phương pháp chính để làm tinh dầu dừa đó là phương pháp nóng và lạnh. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách làm tinh dầu dừa bằng phương pháp nóng. Nguyên liệu để làm tinh dầu rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị: dừa khô, nước sôi, lưới lọc, máy xay, chảo hoặc xoong. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: dùng dụng cụ nạo dừa nạo cơm thật mỏng sau đó cho cơm dừa vào máy xay xay nhuyễn.

Tự làm tinh dầu dừa đơn giản ngay tại nhà

Làm tinh dầu dừa nguyên chất 100% tại nhà

Bước 2: ngâm cơm dừa vừa xay xong trong nước sôi từ 15 đến 20 phút, đảo đều cơm dừa. Tiếp đến dùng miếng lưới lọc cơm dừa đi chỉ để lại nước cốt dừa. Để đảm bảo nước cốt dừa hoàn toàn tinh khiết, bạn nên lọc lại thêm một lần nữa.

Bước 3: đổ nước cốt dừa vào chảo (hoặc xoong), đun với lửa to cho đến khi nước cốt dừa sôi lên thì hạ bớt lửa, dùng thìa khuấy thật đều tay để tránh trường hợp nước cốt dừa bị cháy ở dưới đáy nồi. Tiếp tục khuấy đều cho đến khi nước cốt dừa trong vắt và phần cặn ở dưới đáy chuyển sang màu vàng nâu. Cuối cùng là lọc bỏ phần cặn dừa ở phía dưới đáy nồi. Vậy là bạn đã có được hỗn hợp tinh dầu dừa handmade 100% cực chất lượng rồi đấy.

Với những công dụng mà tinh dầu dừa mang lại, các chị em phụ nữ không thể không thêm yêu quý loại tinh dầu này. Nếu như bạn không có thời gian để làm tinh dầu dừa tại nhà, có một cách khác đơn giản hơn đó chính là đặt mua sản phẩm này ngay tại trang web: http://www.duavietnam.com.vn/ của công ty Dừa Định Phú Mỹ.

+ CÁC BÀI KHÁC: