Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 883
Chăm sóc tóc bằng tinh dầu dừa

Chăm sóc tóc bằng tinh dầu dừa hiện nay đang được đông đảo các chị em ưa chuộng sử dụng để có được một mái tóc óng mượt thơm tho.

Chăm sóc tóc bằng tinh dầu dừa là liệu pháp bảo vệ tóc tuyệt vời, hiệu quả cao mà lại cực kỳ tiết  kiệm. Với chi phí thấp cách sử dụng đơn giản chính là điểm cộng lớn khiến phái đẹp mê mẩn liệu pháp chăm sóc tóc này.

Chăm sóc tóc bằng tinh dầu dừa khó hay dễ

 tinh dầu dừa

Chăm sóc tóc bằng tinh dầu dừa

Các loại dầu gội dầu từ cao cấp đến bình dân đều có mặt đầy đủ trên thị trường đề phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Ngày nay việc sử dụng các loại tinh dầu từ thiên nhiên trong việc chăm sóc tóc đang là lưa chọn hàng đầu của bất cứ ai bởi hiệu quả cũng như sự đảm bảo an toàn mà nó mang lại.

Chăm sóc tóc bằng tinh dầu dừa rất đơn giản với những bước cơ bản như sau, được thực hiện trong vòng 15-20 phút mỗi lần

Sau khi làm sạch tóc, lấy một lượng một vừa đủ, không nhiều để thoa lên tóc, massge nhẹ nhàng để tinh chất của dầu dừa ngấm sâu vào từng chân tóc. 15 phút sau sả lại với nước sạch. Chỉ với bước đơn giản như vậy nhưng cũng đủ để bạn có thể sở hữu một mái tóc đẹp thần kỳ.

Vừa đơn giản, vừa tiết kiệm mà lại có được mái tóc đẹp như ý thì không có lý di gì khiến bạn không mua ngay cho mình một lọ tinh dầu để sử dụng đúng không?

 

Chăm sóc tóc bằng tinh dầu dừa có tác dụng gì

 tinh dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa có chứa độ ẩm cao, mà tóc của chúng ta hay thường xuyên phải tiếp xúc với các loại hóa chất, và môi trường bên ngoài. Vì vậy. việc cung cấp độ ẩm cho tóc chính là bảo vệ tóc khỏi những tác hại bên ngoài.

Dầu dừa có tác dụng làm tóc luôn bóng mượt và sạch sẽ, không dễ bắt bụi bẩn từ môi trường xùn quanh

Ngoài ra nó còn giúp cho tóc khỏe mạnh, tránh khỏi tình trạng xơ rối và gãy tóc. Đặc biệt vào mùa đông, thời tiết hanh khô dễ khiến cho mái tóc của bạn trở nên thiếu sức sống. Chỉ cần với dầu dừa, mọi vấn đề của tóc được giải quyết một cách dễ dàng

Đặc biệt, dầu dừa giúp ngăn chặn việc rụng tóc tối đa. Nhất là  đối với phụ nữ trong thời kỳ trước và sau khi mang thai. Đồng thời dầu dừa còn mang lại hiệu quả cao trong việc phục hồi tóc hư tổn do tác động của các loại hóa chất trong khi làm tóc: ép, uốn, duỗi, nhuộm….

http://www.duavietnam.com.vn/ là cơ sở cung cấp dầu dừa uy tín chất lượng nhất hiên nay. Việc chăm sóc tóc bằng tinh dầu dừa sẽ không còn lo lắng vì đã có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi hướng dẫn bạn.

+ CÁC BÀI KHÁC: