Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 922
Lợi ích của tinh dầu dừa đối với trẻ sơ sinh

Tinh dầu dừa được biết đến như một loại mỹ phẩm tuyệt vời trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. và lợi ích của tinh dầu dừa đối với trẻ sơ sinh không phải ai cũng biết.

Trẻ sơ sinh vốn rất nhạy cảm với những chất tác động lên cơ thể, tuy nhiên với dầu dừa thì hoàn toàn ngược lại, mang đến cho em bé của bạn một làn da và sức khỏe tuyệt vời. trong bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những lợi ích của tinh dầu dừa đối với trẻ sơ sinh.

Lợi ích của tinh dầu dừa đối với trẻ sơ sinh như nào?

dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa

Trẻ sơ sinh mới ra đời da dẻ còn đang non nớt và rất yếu. vì vậy bảo vệ cho bé có một môi trường tốt chính là điều nên làm để các bé ổn định được sự cần bằng trong những ngày đầu mới ra đời.

Tinh dầu dừa được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, từ các trái dừa đã già. Vì vậy không những tốt cho người lớn, dầu dừa còn đặc biệt tốt đối với trẻ sơ sinh mới ra đời.

Tinh dầu dừa dùng để massage cho em bé

Em bé mới ra đời, lớp màng hay còn gọi là gây còn nhiều, dính vào da em bé. Nếu như bạn chỉ tắm thông thường thì lớp màng này sẽ khó bong choc, cần một thời gian dài. Tuy nhiên nếu bạn để chúng trên da em bé lâu sẽ khiến em bé khó chịu và mất vệ sinh. Dùng dầu dừa massage cho em bé toàn cơ thể. Vừa giúp bé được thư giãn, thích thú, vừa giúp cho lớp màng đó biến mất chỉ trong vòng 2,3 ngày.

Đặc biệt, việc massage cho bé có lợi ích tuyệt vời khiến cho cơ thể em bé nhanh chóng hòa nhập được với môi trường bên ngoài bụng mẹ, các cơ, khớp được vận động khiến cho em bé thoải mái và khỏe mạnh.

Tinh dầu dừa giúp cho làn da của em bé được hồng hào và mạnh khỏe

Tinh dầu dừa trong quá trình massage không chỉ giúp bé thư giãn còn giúp cho các sợi lông tơ còn trên cơ thể được rụng nhanh chóng, giúp cho làn da của em bé hồng hào và luôn thơm tho. Đặc biệt, làn da nhận được độ ẩm cung cấp từ dầu dừa khiến cho da dẻ mịn màng và luôn khỏe mạnh

Lợi ích của dầu dừa đối với trẻ sơ sinh có thực sự tốt?

 dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa được chiết xuất 100% từ thiên nhiên vì vậy hoàn toàn tốt đối với em bé của bạn. Bạn hãy yên tâm rằng, nó thực sự tốt thì mới được các bác sỹ khuyên dùng.

Lợi ích của tinh dầu dừa đối với trẻ sơ sinh là cực kỳ tốt, nhưng điều quan trọng nhất là bạn cần tìm được  một địa chỉ uy tín để mua được dầu dừa chất lượng nhất. htpp://www.duavietnam.com.vn/ là địa chỉ số 1 hiện nay trên thị trường về dầu  dừa chắc chắn sẽ giúp bạn có một chai tinh dầu dừa an toàn nhất cho bé. 

+ CÁC BÀI KHÁC: