Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 913
Lưu ý khi sử dụng tinh dầu dừa

Viêc sử dụng dầu dừa cho mục đích của mỗi người là khác nhau. Có người dùng dầu dừa để làm đẹp da, có người làm mềm mượt tóc hay để massge thư giãn… tuy nhiên dù bạn dùng vào mục đích gì cũng cần lưu ý khi sử dụng tinh dầu dừa để đạt hiệu quả cao nhất.

Cách sử dụng dầu dừa rất đơn giản, dù dùng vào mục đích gì đi chăng nữa thì bạn cũng chỉ cần thoa lên và massage khoảng 20 phút là xong. Trong bài viết sau đây chúng tôi đưa ra vài lưu ý khi sử dụng tinh dầu dừa để bạn đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng nhé.

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu dừa nguyên chất cho cơ thể

 tinh dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa có rất nhiều công dụng, đặc biệt trong số đó là làm đẹp da và tóc là được các chị em quan tâm nhất. vài lưu ý nhỏ sau đây sẽ giúp chị em sử dụng dầu dừa đơn giản hơn mà hiệu quả hơn nhé.

Khi mua dầu dừa nên để ý đến màu sắc của dầu

Dầu dừa có tính chất vật lý đó là đông cứng khi tiết trời lạnh và tan chảy khi nóng. Vì vậy, khi chọn mua bạn nên để ý rằng màu của dầu dừa khi tan chảy phải là màu vàng nhạt, có mùi thơm của dừa nhẹ. màu vàng nhạt sánh. Và khi đông lại phải có màu trắng. chắc chắn được màu như vậy là bước đầu tiên bạn sở hữu một chai tinh dầu dừa nguyên chất nhé.

Để dầu dừa tan chảy sau đó hãy sử dụng vào mục đích của mình

Dầu dừa khi tan chảy sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn là khi đông cứng. nếu nó đang đông cứng bạn có thể nhúng cả chai và nước nóng nó sẽ dần tan.

Chỉ sử dụng một lượng nhỏ tinh dầu

Lưu ý quan trong khi sử dụng dầu dừa đó là nó có độ ẩm rất lớn, vì vậy bạn chỉ nên lấy lượng rất nhỏ rồi thoa đều lên mặt hoặc tóc rồi massge. Như vậy là đủ. Vì nếu dùng nhiều sẽ dần đến tình trạng bết dính, mặt bóng…. Mất thẩm mỹ.

Trước khi sử dụng dầu dừa dưỡng da mặt, tay , chân.. đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước

Cần vệ sinh sạch sẽ mặt, tay, chân sau đó dùng khăn bông mềm lâu khô trước khi sử dụng

không nên ủ dầu dừa trên tóc quá lâu

dầu dừa trên tóc quá lâu khiến cho tóc  bị nhờn

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu dừa giúp bạn có hiệu quả cao nhất

 dầu dừa nguyên chất

Khỏe đẹp cùng dầu dừa

Sử dụng dầu dừa một cách hợp lý giúp cho bạn đạt hiệu quả như mong muốn. Đồng thời, đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Đặc biệt bạn nên tìm cho mình địa chỉ đáng tin cậy cung cấp dầu dừa nhé. http://www.duavietnam.com.vn/ là địa chỉ dẫn đầu thị trường hiện nay về cung cấp dầu dừa. đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm.

Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu dừa trong bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp bạn biết cách sử dung dầu dừa hơn nhé.

+ CÁC BÀI KHÁC: