Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 909
Dầu dừa hỗ trợ điều trị những loại bệnh nào?

Dầu dừa thường được các chị em dùng làm đẹp nhưng lại chưa biết rằng dàu dừa còn có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh tuyệt vời.

Trong dầu dừa nguyên chất có rất nhiều loại dưỡng chất có tác động tốt cho sức khỏe. Acid Lauric – một loại axit béo bão hòa chuỗi trung bình có tác dụng làm tăng cholesterol tốt và giảm cholesterol xấu trong máu, ngăn chặn các bệnh tim mạch hiệu quả và chất này chiếm đến 50% trong dầu dừa. Ngoài ra còn có rất nhiều chất khác tốt cho da và cho sức khỏe như vitamin E, K,…

Dầu dừa hỗ trợ chữa bệnh viêm khớp

Bệnh viêm khớp có thể dễ dàng được chữa khỏi với sự trợ giúp của dầu dừa, khá đơn giản và dễ làm. Trong dầu dừa chứa nhiều Abctb có tác dụng diệt vi khuần gây nên nhiễm trùng tại khớp xương và dùng tăng lượng chất nhờn tại khớp. Bạn có thể xoa trực tiếp dầu dừa lên chỗ khớp bị đau và massage nhẹ nhàng hoặc dùng dầu dừa với nước nóng cùng miếng long não nhằm giúp tăng cường lưu thông máu, giảm viêm và giảm đau. Thêm một cách nữa là bạn có thể pha trực tiếp dầu dừa với nước ấm để uống trực tiếp, 2 lần 1 ngày hoặc nhiều hơn sau một thời gian. Dầu dừa cũng có thể kết hợp cùng với thức ăn và nước uống. Và nên nhớ rằng bất cứ bệnh có nào cũng cần sự kiên nhẫn thực hiện trong một thời gian dài.

dầu dừa chữa viêm khớp 

Dầu dừa hỗ trợ chữa bệnh viêm khớp

 

Dầu dừa hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường hiệu quả.

Dầu dừa lại có tác dụng không ngờ đó chính là làm giảm lượng đường trong máu một cách đáng kể và còn có khả năng tự cung cấp năng lượng cho tất cả các tế bào trong cơ thể hoạt động mà không phụ thuộc quá nhiều vào lượng insullin. Để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường bạn chỉ cần sử dụng dầu dừa để nấu ăn thay cho các loại dầu đang dùng hoặc chỉ cần pha một lượng nhỏ dầu dừa với nước ấm để uống.

Dầu dừa chữa các bệnh ngoài da

Dầu dừa có tác dụng làm đẹp hiệu quả chính vì vậy mà cũng có khả năng chữa các bệnh nhoài da như mụn nhọt, nứt nẻ gót chân, nước ăn chân, lở loét, ngăn mùi hôi,…Chính acid Lauric đã tiêu diệt các loại vi rút, vi khuẩn, vi sinh vật co hại.

 dầu dừa chữa bệnh ngoài da

Dầu dừa chữa các bệnh ngoài da hiệu quả

Mua dầu dừa nguyên chất tại Dừa Định Phú Mỹ

Dừa Định Phú Mỹ là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm được làm từ dừa với chất lượng cao và các loại sản phẩm phong phú. Dầu dừa của công ty Dừa Định Phú Mỹ là một trong những sản phẩm tốt nhất thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng và được sự chứng nhận về an toàn và chất lượng sản phẩm của nhiều ban ngành.

+ CÁC BÀI KHÁC: