Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 900
Dầu dừa có thể ăn được không?

Dầu dừa có thể sử dụng như dầu ăn bình thường trong nấu ăn và có thể uống được.

Hầu hết mọi người đều biết tác dụng của dầu dừa trong việc làm đẹp da, chăm sóc tóc,… nhưng rất ít người biết đến tác dụng dầu dừa hỗ trợ chữa bệnh và tốt cho sức khỏe.

Dầu dừa có thể uống và rất tốt cho sức khỏe.

Giống như bạn ăn quả dừa bình thường, dầu dừa an toàn thực phẩm hoàn toàn có thể uống được. Mối sáng uống một thìa cà phê dâu dưa pha loãng với nước ấm giúp tăng cường khả năng miễn dịch, hỗ trợ chữa bệnh viêm khớp, tiểu đường. Với trẻ em, bạn có thể pha một muỗng dầu dừa vào bột ăn dặm, cháo hoặc canh để tăng sức đê kháng.

 

dầu dừa 

Dầu dừa rất tốt cho sức khỏe

Dầu dừa có thể dùng trong nấu ăn thường ngày.

Dầu dừa chứa hơn 90% các axit béo đã bão hòa, có khả năng chống lại oxy hóa cực mạnh đồng thời kháng nhiệt tốt, các chất béo trong dầu dừa cũng góp phần trao đổi chất và tăng cảm giác no so với các chất béo. 50% dầu dừa là acid lauric, có thể tăng cholesterol tốt và giảm cholestrol xấu, có tác dụng diệt những virus, vi khuẩn có hại cho cơ thể.

Tuy nhiên, cũng như tất cả các loại dầu mỡ khác, bạn chỉ nên sử dụng chúng có mức điều độ, nếu sử dụng quá nhiều có thể gây tác dụng ngược lại. Và dầu dừa không thể thay thế hoàn toàn cho dầu mỡ thông thường. Mỗi loại dầu và mỡ đều có những chức năng riêng đối với cơ thể và khó thể thay thế. Ngay cả mỡ lợn mà người ta càng ít sử dụng do những lo ngại về an toàn thực phẩm cũng có những thành phần tốt cho sức khỏe. Theo nhiều tài liệu nước ngoài thì một người có thể sử dụng khoảng 30-50ml/ngày, tuy nhiên bạn có thể điều chỉnh mức sử dụng phù hợp với cơ thể, nên khoảng 30ml là an toàn.

 

dầu dừa dùng nấu ăn 

Dầu dừa có thể dùng trong nấu ăn

Dầu dừa của Công ty TNHH Dừa Định Phú Mỹ

Công ty Dừa Định Phú Mỹ là một trong những thương hiệu được nhiều người biết đến trên thị trường chuyên cung cấp những sản phẩm từ dừa chất lượng. Công ty sử dụng hoàn toàn dừa Bến Tre, có quy trình sản xuất được chứng nhận an toàn về thực phẩm và có thành phần chất lượng. Ngoài dầu dừa, công ty Dừa Định Phú Mỹ còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm làm từ dừa khác như bột sữa dừa, bột cốt dừa, cơm dừa sấy khô, dừa xiêm tươi nguyên trái, bếp nướng du lịch với than gáo dừa không khói,… Sản phẩm của chúng tôi không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn được xuất khẩu tới nhiều nước lớn như: Nhật, Mỹ, Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan,…

+ CÁC BÀI KHÁC: