Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 885
DÙNG DẦU DỪA ĐỂ TẨY TRANG ĐÚNG CÁCH

Dầu dừa là một chất tẩy trang hiệu quả cả với những loại mỹ phẩm chống thấm nước.

Điều vô cùng quan trọng để có một làn da khỏe và đẹp chính là tấy trang thật sạch sau khi trang điểm. Xu hướng sử dụng các loại sản phẩm từ thiên nhiên để tẩy trang khá là phổ biến gần đây, vừa an toàn mà lại vừa hiệu quả. Dầu dừa là một trong những tinh chất dùng để tẩy trang một cách hiệu quả. Sau đây, hãy cùng Dừa Định Phú Mỹ để tẩy trang đúng cách.

Dùng dầu dừa để tẩy trang hiệu quả

Dầu dừa có thể tẩy trang cho cả mặt, mắt, môi và tăng độ ẩm cho da, dưỡng da một cách hiệu quả và có tác động làm dài và dày lông my. Dầu dừa thích hợp với da khô, nếu bạn có da nhạy cảm thì nên suy nghĩ cẩn thận. Các thành phần trong dầu dừa có tính kháng khuẩn cao, có thể loại bỏ mụn, viêm loét.

 

dầu dừa dùng để tẩy trang 

Dùng dầu dừa tẩy trang đem lại hiệu quả cao

Hướng dẫn dùng dầu dừa để tẩy trang đúng cách

Bạn có thể cho dầu dừa trực tiếp vào lòng bàn tay rồi massage nhẹ nhàng. Sau đó dùng bông tẩy trang để lau lớp dầu và rửa sạch lại mặt với sửa rửa mặt. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng giống với các loại nước tẩy trang thông thường là cho thấm ra bông rồi lau sạch các loại mỹ phẩm trên mặt. Điều đặc biệt phải quan tâm là bạn phải rửa thật sạch mặt với sữa rửa mặt sau khi tẩy trang, đến khi trên da không còn dính lớp phấn nào nữa. Có thể tẩy lại một lần nữa nếu cảm thấy chưa sạch. Và nên sử dụng nước hoa hồng hoặc lotion để có một làn da đẹp hơn.

Đối với những bạn gái thường xuyên trang điểm thì dùng dầu dừa vừa tiết kiệm chi phí vừa an toàn với da.

 

dầu dừa dùng để tẩy trang 

Dùng dầu dừa để tẩy trang rất tốt cho da

Sử dụng dầu dừa an toàn của Dừa Định Phú Mỹ.

Dầu dừa chất lượng và nguyên chất có mùi thơm giống với kẹo dừa, để lâu cũng không lo bị hôi. Để mua những sản phẩm tinh chất dầu dừa chất lượng nhất hãy đến với công ty Dừa Định Phú Mỹ. Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trên thị trường có được các chứng nhận về chất lượng thành phần và an toàn thực phẩm từ các tổ chức uy tín. Nhưng điều quan trọng hơn cả là chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng và đó chính là chứng nhận quan trọng nhất. Ngoài dầu dừa, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác được làm từ dừa Bến Tre, với quy trình sản xuất tiên tiến và đảm bảo. Hãy liên hệ ngay với công ty Dừa Định Phú Mỹ để nhận được những sản phẩm từ thiên nhiên chất lượng nhất. 

+ CÁC BÀI KHÁC: