Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 932
DẦU DỪA ÉP LẠNH KHÁC DẦU DỪA THỦ CÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Dầu dừa ép lạnh và dầu dừa thủ công khác nhau như thế nào và dùng loại dầu dừa nào thì tốt hơn.

Dầu dừa thủ công thường được tạo ra bằng phương pháp đun nóng nước cốt dừa, có thể làm tại nhà với một chút kiên nhẫn. Dầu dừa ép lạnh là phương pháp mà những nhà sản xuất lớn thường sử dụng để tạo ra những sản xuất số lượng lớn thành phẩm. Rất nhiều người băn khoăn loại dầu dừa nào tốt hơn.

Dầu dừa đun nóng thủ công

Dầu dừa nấu thủ công bằng phương pháp dùng nhiệt tách dầu khỏi cơm dừa. Khi đun nước cốt dừa trên bếp, lượng nước sẽ bốc hơi còn dầu sẽ trong lại, có màu vàng nhạt. Dầu dừa thủ công thường được thực hiện ở nhà, theo quy mô nhỏ nên giá thành thường đắt hơn một chút và chất lượng sản phẩm có thể không ổn định vì phục thuộc vào nhiều yếu tố ngoại cảnh.

 

dầu dừa

Dầu dừa thủ công có màu ngả vàng

 

Dầu dừa ép lạnh – ly tâm

Phương pháp ép lạnh bằng máy để lấy phần nước cốt và đi qua máy li tâm để loại bỏ các tạp chất, nước, keo trong dừa là phương pháp được nhiều nhà sản xuất sử dụng. Tinh dầu dừa của phương pháp này thường có màu trong suốt. Với dầu dừa ép lạnh, giá thành sẽ rẻ hơn một chút do tận dụng được toàn bộ  nguyên liệu, sản xuất theo dây chuyền lớn và cho thành quả ổn định

 

dầu dừa

Dầu dừa ép lạnh thường có màu trắng

 

Hiện nay vẫn có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc sử dụng sản phẩm nào thì tốt hơn. Dầu dừa thủ công vẫn được nghiêng về nhiều hơn vì còn nhiều e ngại với phương pháp công nghiệp.Tuy nhiên sản phẩm dừa thủ công lại đôi khi cho những sản phẩm chất lượng không đồng đều, có thể làm ảnh hưởng đến thành phần của dầu dừa. Các loại dầu dừa ép lạnh được khuyến khích sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí, vệ sinh đảm bảo, không bị pha tạp chất. Nếu vẫn còn cảm thấy không an tâm, bạn hoàn toàn có thể chỉ sử dụng dầu dừa ép lạnh để chăm sóc sắc đẹp mà không đưa vào trong cơ thế.

Dầu dừa nguyên chất của công ty Dừa Định Phú Mỹ

Công ty Dừa Định Phú Mỹ cũng sử dụng phương pháp ép lạnh nhưng vẫn giữ được mùi thơm riêng biệt của dầu dừa như mùi kẹo ngọt chỉ muốn nếm thử. Sản phẩm chuyên dùng để chăm sóc sắc đẹp, được kiểm tra chất lượng thành phần và chứng nhận an toàn thực phẩm dành cho người tiêu dùng với dây chuyền sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt. Sản phẩm của công ty Dừa Định Phú Mỹ không chỉ phổ biến trong nước mà còn được xuất khẩu sang rất nhiều quốc gia khác như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc,Thái Lan.

+ CÁC BÀI KHÁC: