Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 840
NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM VÀ KHÔNG NÊN LÀM VỚI DẦU DỪA

Dầu dừa rất tốt nhưng cũng cần có sự chú ý trong khi sử dụng.

Dầu dừa là một nguyên liệu thiên nhiên có nhiều công dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, để không gây những tác hại không mong muốn, hãy lưu ý những điều nên làm và không nên làm với dầu dừa.

dầu dừa 

Những điều nên làm và không nên làm với dầu dừa

 

Những điều nên làm và không nên làm với dầu dừa

  • Dưỡng da bằng dầu dừa. Dầu dừa rất tốt trong việc dưỡng ẩm, chống lại các dấu hiệu lão hóa, nám, tàn nhang, nhăn mắt. Khi sử dụng dầu dừa để dưỡng da lưu ý chỉ sử dụng một lượng vừa đủ, rửa sạch tay trước và sau khi massage trị mụn, có thể kết hợp dầu dừa với một số nguyên liệu thiên nhiên khác như cám gạo, yến mạch, tinh nghệ. Kiên trì và vệ sinh da thường xuyên. Không nên để dầu dừa dư trên mặt quá lâu hoặc khi ra đường, tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, nên rửa mặt thật sạch sau khi dùng và da nhờn, da nhạy cảm không nên để dầu qua đêm. Bạn nên tìm hiểu kỹ loại da của bản thân để có phương pháp điều chỉnh phù hợp.
  • Dùng dầu dừa dưỡng tóc. Nếu tóc bạn bị gàu, rụng tóc, khô, chẻ ngọn thì dầu dừa rất thích hợp để khắc phục những tình trạng đó. Nhớ rằng phải cho dầu dừa tiếp xúc với tận chân tóc, da đầu, đến ngọn tọc massge nhẹ nhàng. Ủ tóc khoảng 1-2 tiếng đồng hồ trước khi gội đầu. Nên gội thật sạch, có thể gội thành hai lần để tránh tóc bị bết. Không nên ủ quá nhiều dầu dừa sẽ gây bết tóc, không gội được sạch có thể làm cho tóc rụng nhiều hơn. Bạn cũng nhớ không nên ủ tóc qua đêm vì có thể phát sinh vi khuẩn gây mụn cho da đầu.
  • Dùng dầu dừa dưỡng my: chỉ nên dùng một lượng vừa phải, đừng tham dùng nhiều.
  • Bải quản dầu dừa trong ngăn mát tủ lạnh, nên dùng trong khoảng thời gian 1 năm, chỉ rã đông với những phần cần dùng. Không nên để dầu dừa dính bẩn, hơi nước hay để dầu dừa ở nhà tắm.

dầu dừa 

Những điều nên làm và không nên làm với dầu dừa

 

Dầu dừa nguyên chất của công ty Dừa Định Phú Mỹ

Công ty Dừa Định Phú Mỹ được biết đến là thương hiệu lớn chuyên cung cấp các các sản phẩm làm từ dừa đa dạng và chất lượng. Tinh chất dầu dừa của công ty Dừa Định Phú Mỹ được chứng nhận an toàn thực phẩm và thành phần chất lượng, chắc chắn sẽ làm phương pháp làm đẹp hoàn hảo cho các chị em. Công ty Dừa Định Phú Mỹ không chỉ được khách hàng trong nước ưa chuộng mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan,...

+ CÁC BÀI KHÁC: