Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 857
Một số lưu ý khi dùng dầu dừa cho bà bầu

Dầu dừa có nhiều tác dụng đối với bà bầu tuy nhiên cần biết được một số lưu ý khi dùng dầu dừa để phát huy hiệu quả cao nhất.

Các tác dụng của dầu dừa đối với bà bầu

Thứ nhất, dầu dừa làm hạn chế tình trạng rạn da

 dầu dừa

Chúng ta đều biết trong quá trình mang thai, kích thước bụng tăng dẫn đến da bụng bà bầu thường bị rạn. Hiện tượng này hết sức bình thường tuy nhiên lại ngốn rất nhiều tiền của chị em phụ nữ trong việc mua kem chống rạn da. Trong khi đó, chị em có thể chưa biết một trong những công dụng của dầu dừa chính là hạn chế rạn da ở bà bầu. Được biết, do thành phần của dầu dừa có nhiều vitamin E, vừa có tác dụng chống lão hóa, vừa tăng độ co giãn của làn da nên giúp hạn chế vết rạn đồng thời làm mềm da. Đây là một trong những biện pháp đơn giản, an toàn và tiết kiệm nhưng lưu ý khi dùng dầu dừa cần đùng cách, đúng loại thì mới đảm bảo hiệu quả.

Thứ hai, dầu dừa có tác dụng làm sáng, mịn da mặt

 dầu dừa

Cũng giống như hiện tượng rạn da, quá trình mang thai khiến chị em phụ nữ rối loạn tiết tố dẫn đến da mặt xấu xí và nổi mụn. Thời gian này cũng rất khó cho bà bầu để lựa chọn được dòng sữa rửa mặt hiệu quả và an toàn. Do đó, việc sử dụng dầu dừa để dưỡng da, giúp da mặt láng mịn là thực sự cần thiết. Hiệu quả này có được chính là nhờ các dưỡng chất cũng như chất kháng khuẩn, kháng nấm có trong thành phần của dầu dừa. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, các bà bầu cũng cần tìm hiểu về những lưu ý khi dùng dầu dừa để đạt hiệu quả cao nhất.

Những lưu ý khi dùng dầu dừa cho bà bầu

Theo đó, lưu ý khi dùng dầu dừa được nhắc đến đầu tiên chính là phải sử dụng sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất. Bởi vì thị trường dầu dừa hiện nay với quá nhiều cơ sở sản xuất dẫn đến dầu dừa được bán tràn lan, kém chất lượng. Do vậy, tốt hơn hết chị em hãy đến các địa chỉ dầu dừa uy tín nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Bên cạnh đó, bà bầu cũng lưu ý khi dùng dầu dừa thời điểm tốt nhất là tháng thứ 3 của chu kỳ. Nếu để càng lâu, hiệu quả hạn chế rạn da sẽ không cao. Bà bầu nên thoa dầu dừa đều đặn 2 lần một ngày vào buổi sáng và buổi tối sẽ phát huy được tác dụng nhanh chóng. Nếu chị em còn băn khoăn trong việc lựa chọn dầu dừa đảm bảo chất lượng thì có thể tham khao trực tiếp thông tin của Dừa Định Phú Mỹ trên trang http://www.duavietnam.com.vn/.

 

+ CÁC BÀI KHÁC: