Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 880
Dầu dừa dưỡng lông mi, kinh nghiệm bỏ túi cho bạn

Để có được làn mi dày và cong, dầu dừa dưỡng lông mi chính là giải pháp tự nhiên mà an toàn, đem lại hiệu quả cao hơn cả mong đợi.

Dầu dừa dưỡng lông mi đã được áp dụng từ rất lâu nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho đúng để phát huy hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn về cách dưỡng lông mi, lông mày cùng một số công dụng khác trong làm đẹp.

dầu dừa 

Dầu dừa dưỡng lông mi dài tự nhiên

Dầu dừa dưỡng lông mi dài và cong

Lông mi thực sự là chiến sỹ đắc lực giúp cho việc bảo vệ đôi mắt, đồng thời cũng là nơi giúp ta có thể tô vẽ, điểm trang cho đôi mắt có hồn hơn. Làn mi dày, cong vút cũng luôn là niềm ước ao của tất cả phụ nữ (đặc biệt là đối với những người thường chú ý đến dung nhan ). Các bước dùng dầu dừa dưỡng lông mi an toàn:

Bước 1: Bạn hãy lấy một lượng vừa đủ, mỗi lần hãy cho một ít ra hai đầu ngón tay cái và ngón trỏ, sau đó dùng 2 ngón tay và vuốt dầu vào mi một cách nhẹ nhàng (hãy vuốt dọc vào cả chân mày nữa) cho đến khi nhận thấy vừa đủ thì hãy dừng lại (chỉ làm mỗi bên mi – mày khoảng 30 giây thôi là đủ).

Bước 2: Bạn có thể đi làm việc khác hoặc đi ngủ… để nguyên dầu dừa ở trên mi.

Bước 3: Tới sáng hôm sau thức dậy bạn sẽ nhận thấy làn mi đang dài ra mỗi ngày và đôi lông mày cũng trở nên mượt mà đấy ạ. Đặc biệt, các chị em không cần dùng loại hóa chất rửa gì đặc biệt, mà chỉ cần rửa mặt với nước mát như bình thường rồi có thể trang điểm

dầu dừa 

Cách dùng dầu dừa dưỡng lông mi

Dầu dừa dưỡng lông mi cũng có thể tẩy trang

Nếu như bạn muốn tẩy đi mascara trên mắt, hãy nhúng chiếc bông tẩy trang vào trong nước nóng, sau đó lấy ra nhỏ vài giọt dầu dừa vào chiếc bông đó, dùng hai mép tấm bông kẹp vào mi, để một chút cho mascara mềm ra rồi tiến hành vuốt nhẹ ra ngọn mi (giống như cách tẩy trang cho mi thông thường ) là được.

Lưu ý khi dùng dầu dừa dưỡng lông mi: Làm đẹp với bất kỳ phương pháp tự nhiên nào cũng đều tốn thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn tuyệt đối. Các chị em nếu muốn kết quả ngay thì hãy dùng mỹ phẩm, nhưng sẽ có hóa chất có có thể gây dị ứng da. Chỉ với khoảng 4 tuần dùng dầu dừa, chị em cũng đã thấy sự khác biệt đáng kể.

Với những công dụng đa dạng từ dầu dừa dưỡng lông mi của dừa Định Phú Mỹ, chắc chắn sẽ khiến các chị em cảm thấy hài lòng. Hãy kiên trì và thực hiện đúng cách nhé.

+ CÁC BÀI KHÁC: