Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 914
Có thể bạn chưa biết tác hại của dầu dừa kém chất lượng

Tác hại của dầu dừa kém chất lượng vô cùng khôn lường. Vì thế, bạn hãy thông minh để lựa chọn cho mình một thương hiệu dầu dừa uy tín.

Dầu dừa hiện đang là một sản phẩm làm đẹp được sử dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường. Chính vì sự phổ biến này dẫn tới dầu dừa giả, nhái cũng như chất lượng kém được bày bán tràn lan. Trong khi đó, người dùng chưa thể lường hết các tác hại của dầu dừa kém chất lượng.

Tác hại của dầu dừa kém chất lượng đối với sức khỏe

Trong thành phần của dầu dứa chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, có thể ngăn chặn được một số bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, chứng khó tiêu, huyết áp… Tuy nhiên, tác hại của dầu dừa kém chất lượng, giá rẻ thì ngược lại, chứa các chất độc hại làm làm cho bệnh nặng hơn thậm chí nguy hại đến sức khỏe người dùng. Chắc chúng ta đều biết dầu dừa còn được sử dụng như một công cụ giảm cân hiệu quả. Thế nhưng, một trong những tác hại của dầu dừa kém chất lượng chính là việc sử dụng sản phẩm này thường xuyên trong các bữa ăn hàng ngày sẽ dẫn đến tình trạng xơ vữa động mạch.

Tác hại của dầu dừa kém chất lượng đối với làm đẹp

 dầu dừa

Bên cạnh tác hại của dầu dừa kém chất lượng đến sức khỏe, sản phẩm này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm đẹp của nhiều chị em. Sử dụng dầu dừa chất lượng kém không những không hạn chế nếp nhăn, cải thiện làn da mà còn khiến cho làn da xấu xí hơn. Một trong những tác hại của dầu dừa kém chất lượng nữa đó là kích ứng làn da, khiến xuất hiện mụn, dị ứng… Khi kết hợp thêm các yếu tố bên ngoài, dầu dừa kém chất lượng thậm chí dẫn đến ung thư da. Tương tự, đối với tóc, lông mi… tác hại của dầu dừa kém chất lượng đó là làm tăng lượng dầu trên da đầu, khiến tóc nhanh bết và hư tổn. Nhiều khi chị em lầm tưởng đó là do phản ứng phụ nhưng thực tế đó chính là dấu hiệu của dầu dừa kém chất lượng.

Lưu ý nhằm hạn chế tác hại của dầu dừa kém chất lượng

 dầu dừa

Vậy chúng ta cần làm gì để hạn chế tối đa tác hại của dầu dừa kém chất lượng? Thật đơn giản, chúng ta chỉ cần khéo léo trong việc lựa chọn dầu dừa với những thương hiệu và cơ sở sản xuất uy tín. Cùng với đó, chúng ta cũng nên tìm hiểu kĩ cách sử dụng dầu dừa và sử dụng chúng với lượng nhất định. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cho mình một sản phẩm dầu dừa đáng tin tưởng thì có thể tìm hiểu thông tin của công ty Dừa Định Phú Mỹ tại Web http://www.duavietnam.com.vn/

+ CÁC BÀI KHÁC: