Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 847
Bạn đã biết cách nhận biết tinh dầu dừa nguyên chất chưa?

Biết cách nhận biết tinh dầu dừa nguyên chất sẽ giúp chúng ta lựa chọn được sản phẩm dầu dừa đảm bảo chất lượng.

Tinh dầu dừa nguyên chất chứa rất nhiều dưỡng chất là sản phẩm của quá trình chiết xuất cơm dừa. Sản phẩm này được bày bán rộng rãi trên thị trường tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nhận biết tinh dầu dừa nguyên chất.

Nhận biết tinh dầu dừa nguyên chất qua màu sắc

 dầu dừa nguyên chất

Như đã nói ở trên, quá trình chiết xuất cơm dừa đã tạo ra sản phẩm tinh dầu dừa nguyên chất chứa nhiều vitamin E giúp dưỡng da, chữa lành vết thương. Bởi vì dầu dừa được sản xuất thủ công nên nhiệt độ nấu và loại dừa được lựa chọn khác nhau sẽ tạo nên sự thay đổi màu sắc của dầu dừa. Do đó, màu sắc chính là yếu tố đầu tiên giúp nhận biết tinh dầu dừa nguyên chất một cách dễ dàng. Tinh dầu dừa nguyên chất có màu chuẩn nhất là vàng nhạt. Tuy nhiên, trong quá trình chiết xuất dầu dừa nếu nhiệt độ cao và thời gian dài thì màu càng vàng hơn. Đối với dầu dừa có màu trắng được bày bán trên thị trường, các bạn cần cẩn trọng xem có chất tẩy trắng hay không bởi quá trình chiết xuất thủ công khó tạo ra sản phẩm tinh dầu dừa màu này.

Nhận biết tinh dầu dừa nguyên chất qua mùi vị

Cùng với màu sắc, mùi vị cũng là phương thức nhận biết tinh dầu dừa nguyên chất rất hiệu quả. Thông thường, tinh dầu dừa nguyên chất có màu vàng nhạt và sẽ có mùi thơm nhẹ của dừa, gần giống với mùi kẹo dừa. Nếu bạn cảm thấy mùi hương tinh dầu dừa khi lựa chọn không giống như thế thì chắc chắn đã có sự pha trộn thêm hương liệu khác. Trong trường hợp này, bạn không nên sử dụng loại dầu dừa trên bởi có thêm các tạp chất sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như gây ra các tác dụng phụ trong quá trình làm đẹp.

Nhận biết tinh dầu dừa nguyên chất qua trạng thái

 dầu dừa nguyên chất

Không chỉ nhận biết tinh dầu dừa nguyên chất qua màu sắc và mùi vị, chúng ta còn có thể phân biệt dầu dừa qua đặc điểm trạng thái. Thông thường, ở nhiệt độ 26 đến 32 độ C, dầu dừa sẽ ở dạng lỏng. Khi cho vào ngăn mát tủ lạnh, dầu dừa sẽ đông lại ở nhiệt độ 25 độ C. Trong trường hợp bạn cho dầu dừa vào ngăn mát tủ lạnh một thời gian mà vẫn không đông hoặc chỉ đông một phần thì khả năng cao đây không phải là tinh dầu dừa nguyên chất.

Trên đây chỉ là một vài mẹo nhỏ giúp bạn áp dụng trong quá trình nhận biết tinh dầu dừa nguyên chất hay không. Tinh dầu dừa là sản phẩm hữu ích cho sức khỏe cũng như làm đẹp, giá cả phải chăng tuy nhiên nếu không lựa chọn được dầu dừa chất lượng thì còn mang đến hậu quả nặng nề hơn cho người dùng. Bạn có thể lựa chọn tinh dầu dừa nguyên chất thương hiệu công ty Dừa Định Phú Mỹ tại trang web: http://www.duavietnam.com.vn/ để đạt hiệu quả sử dụng tối ưu.

 

+ CÁC BÀI KHÁC: