Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 926
Tại sao phải sử dụng tinh dầu dừa chất lượng?

Việc lựa chọn và sử dụng tinh dầu dừa chất lượng và vô cùng quan trọng, nó không những giúp đảm bảo hiệu quả của dầu dừa mà còn hạn chế các tác dụng phụ cho dầu dừa “dởm” mang lại.

Lý do phải sử dụng tinh dầu dừa chất lượng

 dầu dừa

Chúng ta đều biết, hiện nay thị trường dầu dừa Việt Nam vô cùng đa dạng và phong phú với rất nhiều thương hiệu, giá cả. Điều này dẫn đến khách hàng dễ bị rơi vào ma trận của các chủng loại sản phẩm mà không biết đâu là sản phẩm tinh dầu dừa chất lượng. Không những thế, nhiều cơ sở sản xuất vì lợi nhuận mà đưa ra thị trường các sản phẩm dầu dừa kém chất lượng. Những sản phẩm này thường không đảm bảo sự tinh khiết, có pha trộn thêm các chất phụ gia hoặc hương liệu… và làm mất đi những công dụng của dầu dừa cho sức khỏe và làm đẹp. Mặt khác, chúng còn gây ra các tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến người dùng. Chính vì thế, việc lựa chọn và sử dụng tinh dầu dừa chất lượng là vô cùng quan trọng.

Nhận biết tinh dầu dừa chất lượng

 dầu dừa 

Với một vài mẹo nhỏ sau đây, khách hàng dễ dàng phân biệt được sản phẩm tinh dầu dừa chất lượng trong quá trình lựa chọn. Thứ nhất, nhận diện tinh dầu dừa chất lượng qua màu sắc. Thông thường, dầu dừa tinh khiết có màu hơi vàng do quá trình chiết xuất. Các sản phẩm dầu dừa trắng đục thì cần cân nhắc bởi có thể nhà sản xuất đã sử dụng chất tẩy trắng. Thứ hai, hương thơm dừa tự nhiên như mùi kẹo dừa cũng là cách giúp khách hàng nhận biết tinh dầu dừa chất lượng. Nếu dùng khứu giác, khách hàng cảm nhận có thêm mùi hương khác thì chứng tỏ trong quá trình chiết xuất đã pha thêm hương liệu khác. Khi ấy, sự nguyên chất mất đi thì đồng nghĩa với việc tinh dầu dừa không đảm bảo chất lượng.

Các tác dụng của tinh dầu dừa chất lượng

Tinh dầu dừa chất lượng có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe cũng như quá trình làm đẹp. Nhờ có các dưỡng chất có trong thành phần, tinh dầu dừa chất lượng có thể ngăn chặn và làm suy giảm một số bệnh nghiêm trọng như: đột quỵ, tiểu đường, tim… Ngoài ra, dầu dừa còn rất tốt cho bà mẹ và em bé trong quá trình mang thai. Dầu dừa sử dụng trong bữa ăn hàng ngày còn có tác dụng giảm cân. Cùng với đó, tinh dầu dừa chất lượng còn được sử dụng dưỡng da tự nhiên, massage toàn thân, nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh, trị giàu, giảm tóc gãy rụng.

Trang web: http://www.duavietnam.com.vn/ của công ty Dừa Định Phú Mỹ sẽ giúp bạn bổ sung nhiều thông tin hữu ích hơn nữa về sản phẩm tinh dầu dừa chất lượng.

+ CÁC BÀI KHÁC: