Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1042
Tinh dầu dừa Bến Tre chất lượng, giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Để đảm bảo chất lượng hiệu quả và giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc, bạn hãy lựa chọn sản phẩm tinh dầu dừa Bến Tre.

Thương hiệu tinh dầu dừa Bến Tre 

 dầu dừa

Về mặt địa lý, Bến Tre là một tỉnh thành thuộc Đồng bằng song Cửu Long. Khi nhắc đến địa danh này, hầu hết chúng ta đều biết nó gắn với sản vật đặc trưng đó là quả dừa. Hiện Bến Tre dẫn đầu cả nước về diện tích trồng dừa và sản lượng. Có thể nói, hoạt động trồng dừa và chế biến dừa chính là nguồn sống chính của người dân nơi đây. Trong đó, tinh dầu dừa Bến Tre chính là một trong những thương hiệu nổi tiếng, phủ sóng khắp cả nước. Những lợi ích của dầu dừa cho sức khỏe và làm đẹp là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, chỉ có tinh dầu dừa Bến Tre mới đảm bảo những hiệu quả tuyệt vời nhất.

Tinh dầu dừa Bến Tre chất lượng

dầu dừa 

Thương hiệu tinh dầu dừa Bến Tre được ưa chuộng bởi yếu tố đầu tiên, đó chính là chất lượng. Do đặc điểm yếu tố địa lý nên xứ dừa Bến Tre cho năng suất và chất lượng dừa cao hơn những nơi khác. Cùng với nguồn nguyên liệu dồi dào và công nghệ chế biến chuyên nghiệp, tinh dầu dừa Bến Tre đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Tinh dầu dừa Bến Tre nguyên chất có màu vàng óng và hương thơm nhẹ như kẹo dừa. Vì thị trường dầu dừa hiện nay quá sôi động với nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng nên bạn cần biết một vài đặc điểm bên ngoài để dễ nhận biết trong quá trình lựa chọn.

Tinh dầu dừa Bến Tre giá rẻ

Không chỉ đảm bảo chất lượng hàng đầu Việt Nam, tinh dầu dừa Bến Tre còn được ưa chuộng với giá thành vô cùng cạnh tranh. Như đã nói ở trên, chính năng suất và chất lượng dừa cao nhất cả nước đã tạo điều kiện cho xứ dừa Bến Tre cung cấp các sản phẩm liên quan đến dừa rẻ hơn rất nhiều so với nơi khác. Và tinh dầu dừa Bến Tre cũng là một trong những sản phẩm như thế. Mặc dù vậy, trong quá trình chọn lựa tinh dầu dừa bạn cũng lưu ý để tránh mua phải dầu dừa kém chất lượng do các sản phẩm dầu dừa sản xuất công nghiệp cũng có giá thảnh rất rẻ. Tuy nhiên, tinh dầu dừa loại này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vậy nên, bạn có thể tham khảo và lựa chọn tinh dầu dừa Bến Tre của Công ty Dừa Định Phú Mỹ, web: http://www.duavietnam.com.vn/ để yên tâm về chất lượng và giá thành.

+ CÁC BÀI KHÁC: