Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 969
Có thể bạn chưa biết về dầu dừa thương hiệu Bến Tre

Dầu dừa thương hiệu Bến Tre là cái tên được khách hàng ưa chuộng tuy nhiên không phải ai cũng biết về thương hiệu này.

Tại sao dầu dừa thương hiệu Bến Tre lại nổi tiếng?

 dầu dừa

Với diện tích và sản lượng cao nhất, tỉnh Bến Tre thuộc Đồng bằng sông Cửu Long được mệnh danh là xứ dừa của cả nước. Cây dừa là loại cây trồng chính ở Bến Tre nên hoạt động trồng dừa và chế biến các sản phẩm liên quan đến dừa như: dừa xiêm tươi, kẹo dừa, cơm dừa sấy khô… là nguồn sống của người dân nơi đây. Với đặc điểm địa hình thích hợp cho cây dừa nên dừa Bến Tre cho năng suất cao hơn các vùng khác. Chính nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có đã tạo nên thương hiệu Bến Tre cho các sản phẩm liên quan đến dừa mà một trong số đó là dầu dừa thương hiệu Bến Tre, đang được ưa chuộng trên thị trường toàn quốc.

Dầu dừa thương hiệu Bến Tre: uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh

Ba yếu tố làm nên dầu dừa thương hiệu Bến Tre và được khách hàng vô cùng yêu thích, đó là: sự uy tín, chất lượng và giá thành.

Thứ nhất, tinh dầu dừa Bến Tre đặt uy tín lên hàng đầu

Dầu dừa thương hiệu Bến Tre đã tạo một dấu ấn trong lòng khách hàng. Với tất cả các sản phẩm liên quan đến dừa nói chung và dầu dừa nói riêng, khách hàng đều dành sự tin tưởng một cách tuyệt đối. Chẳng thế mà các du khách nếu có dịp qua Bến Tre đều lựa chọn các sản phẩm dừa về làm quà: kẹo dừa cho các cháu bé, dầu dừa cho các chị em làm đẹp…

Thứ hai, dầu dừa thương hiệu Bến Tre đảm bảo chất lượng

 dầu dừa

Như đã nói ở trên, với điều kiện địa hình trời cho thuận lợi, không nơi nào trên đất nước ta có nguồn dừa để đưa vào chế biến chất lượng như Bến Tre. Chính vì thế, sử dụng dầu dừa thương hiệu Bến Tre chính hãng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các lợi ích cho sức khỏe cũng như làm đẹp.

Thứ ba, dầu dừa Bến Tre có giá thành cạnh tranh

Bến Tre là vùng nguyên liệu dừa phong phú nhất với sản lượng lớn nhất. Do vậy, đầu vào cho quá trình chế biến dầu dừa tại Bến Tre rẻ hơn so với các nơi khác. Chúng ta còn chưa kể đến kinh nghiệm chế biến của người dân nơi đây cũng chuyên nghiệp hơn các vùng khác. Do vậy, dầu dừa thương hiệu Bến Tre có mặt trên thị trường không chỉ đảm bảo chất lượng mà giá thành cũng rẻ hơn các thương hiệu khác rất nhiều. Tham khảo Web của Dừa Định Phú Mỹ: http://www.duavietnam.com.vn/ bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều thông tin bổ ích.

+ CÁC BÀI KHÁC: