Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 943
Dưỡng mi bằng dầu dừa hiệu quả và an toàn

Dưỡng mi bằng dầu dừa là một trong những cách được chị em phụ nữ lựa chọn nhiều nhất để tạo cho mình một cặp mi tự nhiên, cong vút mà chẳng cần đến mi giả hay mascara.

Làn mi cong vút là ước ao của biết bao chị em phụ nữ bởi ông cha ta vẫn thường có câu “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”. Thế nhưng, không phải ai khi sinh ra cũng đã có cặp mi như mình mong muốn. Chính vì thế, dầu dừa đã ra đời với rất nhiều công dụng  làm đẹp hiệu quả và an toàn. một trong những công dụng tuyệt vời của dầu dừa vẫn được chị em thường xuyên truyền tai nhau chính là dưỡng mi. Với dầu dừa, mi thưa và cụt lủn không còn là nỗi lo. Hãy tìm hiểu ngay bí quyết dưỡng mi bằng dầu dừa để “cửa sổ tâm hồn” của bạn trở nên quyến rũ hơn nhé!

Hiệu quả của việc dưỡng mi bằng dầu dừa

Mi ngắn, cụt lủn luôn là nỗi lo của phái đẹp, tuy bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng mascara hay mi giả, thế nhưng, cả hai cách này đều chỉ là phương pháp tạm thời và tiêu tốn nhiều thời gian của bạn. Ngược lại, dưỡng mi bằng dầu dừa là cách khiến cặp mi của bạn dài và dày một cách tự nhiên, không những thế, đây còn là cách dưỡng mi hiệu quả và an toàn. Bởi, dầu dừa được chiết xuất tự nhiên, có lượng vitamin E và axit béo giúp giữ ẩm và kháng khuẩn, từ đó kích thích lông mi mọc dài và dày hơn.

 dầu dừa

Dưỡng mi bằng dầu dừa hiệu quả và an toàn

Các bước để dưỡng mi bằng dầu dừa

Bước 1: Chuẩn bị

Dụng cụ để thực hiện việc dưỡng mi bằng dầu dừa vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một lọ dầu dừa nguyên chất và một ít tăm bông (bông ráy tai).

Bước 2: Vệ sinh mắt

Trước khi thực hiện việc bôi dầu dừa lên mi mắt thì bạn cần phải vệ sinh đôi mắt của mình trước, đặc biệt chú ý vùng bọng mắt và chân mi. Công đoạn này sẽ giúp mắt của bạn được thoải mái hơn cũng như việc dưỡng mi được hiệu quả hơn.

 dầu dừa

Chải dầu dừa lên mi mắt

Bước 3: Thực hiện

Sử dụng tăm bông đã chuẩn bị sẵn (phải là tăm bông sạch), nhúng vào dầu dừa với một lượng vừa đủ làm ướt đầu tăm bông. Sau đó, chải lên mi như cách bạn vẫn thường chải mascara, chú ý chải từ chân đến ngọn và chải cả mi trên và mi dưới. Tiếp đến, bạn hãy nhắm mắt và mát xa nhẹ nhàng vùng trên chân lông, làm tương tự thế với vùng chân mi dưới khi ngước mắt lên.

Những lưu ý khi dưỡng mi bằng dầu dừa

Lựa chọn dầu dừa chất lượng

Cần chú ý khi lựa chọn dầu dừa để dưỡng mi vì hiện tại trên thị trường có nhiều loại dầu dừa chứa chất tẩy rửa, có thể làm hại đến mắt. Để đảm bảo an toàn, cách tốt nhất là bạn nên tự làm dầu dừa tại nhà. Tuy nhiên, nếu không có thời gian, bạn có thể mua nhưng hãy đảm bảo là có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo uy tín. Dưỡng mi bằng dầu dừa có hiệu quả hay không một phần lớn là dựa vào chất lượng của dầu dừa đấy bạn nhé!

 dầu dừa

Dầu dừa nguyên chất

Thời điểm dưỡng mi

Nên thực hiện việc làm dài mi bằng dầu dừa vào mỗi tối trước khi đi ngủ vì khi chải dầu dừa lên mi mắt bạn sẽ có cảm giác hơi bết và nặng ở mi mắt, nên sau khi thực hiện bạn chỉ cần ngủ một giấc, sáng mai dậy rửa lại bằng nước sạch là được. Hơn nữa, việc dưỡng mi buổi tối cũng giúp dầu dừa được hấp thụ một cách nhanh hơn và hiệu quả vì bạn không hề đụng chạm đến nó.

Thời gian thực hiện

Vì mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau khoảng 3 đến 4 tuần. Do đó, bạn nên thực hiện cách dưỡng mi tự nhiên này đều đặn liên tục trong khoảng 10 ngày. Nếu thấy hiệu quả, bạn có thể tiếp tục thực hiện trong 2-3 tuần để làn mi luôn dày và cong vút.

Chúc bạn có một làn mi xinh đẹp với cách dưỡng mi bằng dầu dừa ở trên!

+ CÁC BÀI KHÁC: