Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 865
Những tác dụng của dầu dừa nguyên chất vô cùng hấp dẫn

Dầu dừa là sản phẩm được yêu thích trên thị trường hiện nay tuy nhiên không phải ai cũng biết các tác dụng của dầu dừa nguyên chất.

Dầu dừa nguyên chất là gì?

 dầu dừa

Tinh dầu dừa nguyên chất là sản phẩm của quá trình chiết xuất cơm dừa qua đôi bàn tay khéo léo của những người làm nghề. Theo đó, dầu dừa nguyên chất thương hiệu Bến Tre là nổi tiếng nhất bởi đây là xứ dừa của Việt Nam với nguồn cung dừa dồi dào và chất lượng dừa tốt nhất cả nước. Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết dầu dừa nguyên chất qua màu vàng óng và mùi thơm tự nhiên của dừa giống như kẹo dừa. Và nội dung sau đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về tác dụng của dầu dừa nguyên chất.

Một số tác dụng của dầu dừa nguyên chất

Vì thành phần của dầu dừa nguyên chất chứa vitamin E, các axit béo kháng khuẩn và nấm nên dầu dừa có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe cũng như quá trình làm đẹp của con người. Chính các tác dụng của dầu dừa nguyên chất khiến cho sản phẩm này rất được ưa chuộng.

Tác dụng của dầu dừa nguyên chất đối với sức khỏe

 dầu dừa

Dầu dừa nguyên chất mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm gần gũi, giá thành không quá cao tuy nhiên tác dụng của dầu dừa nguyên chất đó là, làm suy giảm một số bệnh nghiêm trọng như: đột quỵ, tim, tiểu đường… Các bà bầu trong quá trình mang thai có thể sử dụng dầu dừa nguyên chất kể từ tháng thứ 3, sẽ rất tốt cho mẹ và bé. Đây cũng là phương pháp hữu hiệu chống rạn da cho các bà mẹ sau sinh. Bên cạnh đó, dầu dừa có thể sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày và nó còn được áp dụng như một biện pháp giảm cân hiệu quả.

Tác dụng của dầu dừa nguyên chất trong việc làm đẹp

Bên cạnh những tác dụng của dầu dừa nguyên chất cho sức khỏe, dầu dừa còn có nhiều lợi ích trong việc chăm sóc sắc đẹp.

Thứ nhất, dầu dừa nguyên chất cải thiện tình trạng da khô, giúp dưỡng ẩm, làm tăng độ mịn màng và căng tràn sức sống cho làn da. Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm làm phương pháp dưỡng da tự nhiên, dầu dừa nguyên chất còn massage toàn thân, giảm stress. Cùng với đó, dầu dừa còn chống lão hóa, giảm nếp nhăn trên da mặt.

Thứ hai, tác dụng của dầu dừa nguyên chất đó là, cung cấp các dưỡng chất tự nhiên giúp thay thế mái tóc khô và hư tổn thành mái tóc suôn mượt và khỏe mạnh. Đồng thời, dầu dừa còn trị giàu và giảm tóc gãy rụng miễn là bạn chăm chỉ gội và ủ tóc thường xuyên.

Trang Web của công ty Dừa Định Phú Mỹ: http://www.duavietnam.com.vn/  có thể cung cấp thêm nhiều thông hữu ích cho bạn về các tác dụng của dầu dừa nguyên chất.

+ CÁC BÀI KHÁC: