Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 879
Những lưu ý khi sử dụng dầu dừa đạt hiệu quả cao nhất

Dầu dừa rất tốt cho sức khỏe nhưng bạn cũng cần có những lưu ý khi sử dụng dầu dừa đạt hiệu quả cao nhất

Để sử dụng dầu dừa hiệu quả bạn cần hiểu về tinh dầu dừa. Tinh Dầu dừa là một loại nguyên liệu thiên nhiên có rất nhiều tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chúng ta. Tuy vậy, để không gây các hậu quả không mong muốn, hãy chú ý khi sử dụng dầu dừa để đạt hiệu quả cao nhất.

 dầu dừa

Những lưu ý khi sử dụng dầu dừa đạt hiệu quả cao nhất

Những lưu ý khi sử dụng dầu dừa đạt hiệu quả cao nhất

Sử dụng dầu dừa hiệu quả để dưỡng tóc. Nếu như tóc bạn có dấu hiệu bị khô, gàu, chẻ ngọn, rụng tóc, thì dầu dừa cực kỳ thích hợp để khắc phục các tình trạng đó nhanh nhất. Hãy luôn nhớ rằng phải luôn cho dầu dừa tiếp xúc đến tận chân tóc, đến ngọn tóc massge, da đầu nhẹ nhàng. Ủ tóc trong khoảng 1 đến 2 tiếng đồng hồ trước khi bạn đi gội đầu. Nên gội cho thật sạch, bạn có thể gội thành hai lần cách nhau để tránh tóc bị bết lại . Nhớ Không nên ủ với lượng quá nhiều dầu dừa sẽ gây ra tình trạng bết tóc, nếu không gội sạch có thể làm cho tóc rụng rất nhiều. Bạn cũng nên nhớ không nên ủ tóc trong suốt đêm vì hoàn toàn có thể phát sinh các loại vi khuẩn gây mụn cho da đầu.

Hãy dưỡng da bằng dầu dừa hằng ngày để sử dụng dầu dừa hiệu quả. Dầu dừa cực kỳ tốt trong việc dưỡng ẩm, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, tàn nhang, nám, nhăn mắt. Khi dùng dầu dừa để dưỡng da chú ý chỉ dùng một lượng vừa phải, rửa sạch tay trước và ngay sau khi massage trị mụn, bạn cũng có thể kết hợp dầu dừa với một vài nguyên liệu thiên nhiên khác như cám gạo, tinh nghệ, yến mạch,... Bạn hãy kiên trì và vệ sinh da đều đặn. Không được để dầu dừa dư thừa trên mặt quá lâu hoặc khi đi ra đường, tiếp xúc với môi trường chứa nhiều bụi bẩn, nên rửa mặt thật sạch sẽ ngay sau khi dùng và da nhạy cảm, da nhờn, không nên để dầu qua suốt ban đêm. Bạn nên nghiên cứu kỹ loại da của bản thân mình để có phương pháp điều chỉnh thích hợp.

Sử dụng dầu dừa dưỡng my: bạn chỉ nên dùng một lượng vừa đủ, đừng tham dùng nhiều.

Hãy bảo quản dầu dừa trong ngăn mát của tủ lạnh, nên sử dụng trong khoảng thời gian trong vòng 1 năm, chỉ rã đông với các phần cần dùng. Không nên để cho dầu dừa dính bẩn, bị hơi nước hay để dầu dừa ở trong nhà tắm.

 

dầu dừa 

Những lưu ý khi sử dụng dầu dừa đạt hiệu quả cao nhất

Dầu dừa nguyên chất của Dừa Định Phú Mỹ - sản phẩm chất lượng cho bạn

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dầu dừa, hãy liên hệ với chúng tôi. Dầu dừa nguyên chất Định Phú Mỹ cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm dầu dừa chất lượng nhất.

+ CÁC BÀI KHÁC: