Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 870
Tác dụng không ngờ của dầu dừa với trẻ em

Dầu dừa vốn đã  được biết đến với không ít công dụng làm đẹp từ tóc đến da và cả dáng cho chị em phụ nữ. Thế mà lại ít ai để ý tới những công dụng của đầu dừa với trẻ nhỏ.Vì dầu dừa là nguyên liệu thiên nhiên nên dầu dừa với trẻ cũng có công dụng rất tốt. Vậy tác dụng của dầu dừa với trẻ em như thế nào?

dầu dừa 

Tác dụng của dầu dừa với trẻ nhỏ như thế nào?

Trong thành thần của dầu dừa có chứa một loại chất béo có trong sữa mẹ đó là Axit Lauric có công dụng tốt trong việc tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể trẻ, hơn thế còn diệt nhiều vi khuẩn, virus gây ra bệnh.Hoạt chất Medium Chain Triglyceride là một hoạt chất giúp dễ tiêu hóa và biến đổi năng lượng, rất tốt cho con của bạn.Hãy cùng điểm qua một số công dụng của dầu dừa với trẻ nhỏ ngay sau đây nhé.

Tác dụng của dầu dừa với trẻ em như thế nào?

Làm tăng cường hệ miễn dịch của trẻ nhỏ bằng  một thìa cà phê dầu nhỏ trộn cùng thức ăn dặm của trẻ.

Trị vảy nến ở trẻ nhỏ bằng cách xoa đều một lớp mỏng dầu dừa rồi massage thật nhẹ nhàn, cứ làm từ 2 đến 3 ngày thì các vết vảy “cứt trâu” sẽ mất hoàn toàn.

Trị tưa lưỡi cho trẻ hiệu quả và đặc biệt hoàn toàn an toàn.

Hỗ trợ ngăn ngừa và chữa các vết hăm tả. Hãy sử dụng một xíu dầu dừa bôi lên các vết hăm do tả thay vì phải dùng đến các loại thuốc chống hăm tả mắc tiền. Với tính kháng khuẩn  khá cao của dầu dừa sẽ giúp cho các bé bảo vệ dược những vùng da vốn rất nhạy cảm khỏi những tác nhân như nước tiểu, mà không gây ra sự khó chịu hay kích ứng da.

Giữ ẩm da và điều trị các loại bệnh ngoài da nhẹ do nhiễm nấm.Mẹ trẻ có thể thoa một lớp thật mỏng dầu dừa lên da cho bé vào những mùa khô lạnh để tránh tình trạng nứt nẻ môi.

Ngăn các triệu chứng táo bón, Dầu dừa giúp hỗ trợ tiêu hóa và chuyển hóa tốt hơn như đã nói ở trên, nên sẽ giúp ngăn các triệu chứng táo bón ở trẻ. Bạn hãy dùng ít dầu dừa trong các món ăn cho bé -  trộn một thìa café nhỏ tinh chất dầu dừa vào cháo hoặc súp ăn dặm của bé.

dầu dừa 

100% tinh chất thiên nhiên từ Dừa Định Phú Mỹ

100% tinh chất thiên nhiên từ Dừa Định Phú Mỹ - dầu dừa với trẻ em

Không những chỉ riêng các sản phẩm từ Dừa Định Phú Mỹ, chúng tôi còn cung cấp các mặc hàng chất lượng từ Dừa Bến Tre vốn đã được nhiều người trong và ngoài nước ưa chuộn. Đến với chúng tôi tại http://www.duavietnam.com.vnbạn sẽ có được những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả con trẻ của bạn nữa nhé!

+ CÁC BÀI KHÁC: