Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 908
Dùng dầu dừa trị mụn phải lưu ý điều gì ?

Lợi ích mà đầu dừa mang lại có thể khẳng định ngay là rất nhiều. Các bạn nữ có thể dùng dầu dừa trị mụn, dưỡng da, dưỡng tóc, giảm cân .v.v. Tuy nhiên, rất nhiều bạn lại không biết cách sử dụng một cách đúng nhất về dầu dừa. Để các bạn có thể khắc phục được việc này mình xin chia sẻ một vài điều về cách sử dụng dầu dừa trị mụn hiệu quả nhé.

dầu dừa 

Dùng dầu dừa không đúng có thể gây thêm mụn

Dùng dầu dừa trị mụn được hay không?

Mình có lướt qua các bình luận của một số bài viết về công dụng trị mụn của dầu dừa thì thấy là có những bạn đã dùng dầu dừa để trị mụn có hiệu quả rất tốt, nhưng lại có bạn lại nói mụn càng ngày càng một nặng hơn. Thực sự thì đây chính là các bạn còn chưa biết rằng dầu dừa còn phải phù hợp với da của người dùng nữa đấy. Riêng cá nhân mình đã dùng dầu dừa từ khá lâu rồi thì biết là dầu dừa chỉ có công dụng với một số mụn ẩn. Có thể nói cách đơn giản là dầu dừa chỉ hiệu quả nhất đối với các bạn nào bị mụn ở giai đoạn đầu mà thôi bằng việc thoa dầu dừa lên da và sau đó rừa lại thật sạch. Phải nhớ là phải thật sạch nhé, nếu không thì mụn sẽ càng nặng hơn.

Loại da có thể dùng dầu dừa trị mụn

Sau quá trình sử dụng của mình thì mình xin chia sẻ kinh ngiệm sử dụng dầu dừa trị mụn đúng cách và phù hợp với từng loại da như sau:

Đối với các bạn nào có một làn da khô ráo, không nhờn thì chỉ cần sử dụng 2 hoặc 3 giọt xoa lên da và massage 3 – 5 phút là được. Hãy rửa mặt thật sạch để loại bỏ những bụi bẩn, rồi hãy thoa dầu dừa lên. Có như vậy thì da vừa đủ ẩm mà lại không sợ bị nổi mụn.

Nhiều ngưởi nói rằng da nhờn thì không nên dùng dầu dừa để trị mụn, nhưng mình nghĩ điều này không hẳn là đúng. Da mình cũng thuộc loại da nhờn, ngày nào mình cũng dùng dầu dừa để massage, da khá mềm và mịn màng. Các bạn chỉ cần lưu ý rằng là với da nhờn thì mát xa bằng dầu dừa từ 3-5 phút vào mỗi sáng là đủ, sau đó hãy rửa sạch với sữa rửa mặt là “ok” ngay thôi.

dầu dừa 

Dầu dừa công ty Dừa Định Phú Mỹ

Hy vọng là bài chia sẻ của mình sẽ có ích cho các bạn, nếu bạn nào thường bị nổi mụn vì dầu dừa, có thể thử cách của mình xem sao nhé. Mình thường tham khảo thêm và mua các sản phẩm từ dừa từ công ty Dừa Định Phú Mỹ. Bạn nào có nhu cầu giống mình có thể truy cập http://www.duavietnam.com.vn  để tham khảo nhé!

+ CÁC BÀI KHÁC: