Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 857
Dùng dầu dừa cho việc trị mụn như thế nào ?

Lợi ích mà đầu dừa mang lại có thể khẳng định ngay là rất nhiều. Các bạn nữ có thể dùng dầu dừa để trị mụn, dưỡng da, dưỡng tóc, giảm cân .v.v. Tuy nhiên, rất nhiều bạn lại không biết cách sử dụng một cách đúng nhất về dầu dừa. Vì vậy, hôm nay mình chia sẽ và hướng đẫn các bạn sử dụng dầu dừa cho việc trị mụn một cách đúng và hiệu quả nhất nhé !

dầu dừa 

Dùng dầu dừa dúng cách

Dùng dầu dừa cho việc trị mụn có được hay không ?

Mình có lướt qua các bình luận của một số bài viết về công dụng trị mụn của dầu dừa thì thấy là có những bạn đã dùng dầu dừa cho việc trị mụn có hiệu quả rất tốt, nhưng lại có bạn lại nói mụn càng ngày càng một nặng hơn. Thực sự thì đây chính là các bạn còn chưa biết rằng dầu dừa còn phải phù hợp với da của người dùng nữa đấy. Riêng cá nhân mình đã dùng dầu dừa từ khá lâu rồi thì biết là dầu dừa chỉ có công dụng với một số mụn ẩn. Có thể nói cách đơn giản là dầu dừa chỉ hiệu quả nhất đối với các bạn nào bị mụn ở giai đoạn đầu mà thôi bằng việc thoa dầu dừa lên da và sau đó rừa lại thật sạch. Phải nhớ là phải thật sạch nhé, nếu không thì mụn sẽ càng nặng hơn.

Dùng dầu dừa cho việc trị mụn đúng cách

Sau quá trình sử dụng của mình thì mình xin chia sẻ kinh ngiệm sử dụng dầu dừa đúng cách và phù hợp với từng loại da như sau:

Nếu bạn nào có làn da khô ráo mà muốn dùng dầu dừa như cách dưỡng ẩm thì chỉ nên dùng ít thôi, 2 đến 3 giọt là đủ. Hãy nhớ rửa mặt thật sạch rồi hãy xoa dầu lên nhé. Như thế các bạn vừa giữ ẩm cho da vừa không lo bị mụn rồi.

Nhiều ngưởi nói rằng da nhờn thì không nên dùng dầu dừa để trị mụn, nhưng mình nghĩ điều này không hẳn là đúng. Vì mình cũng là da nhờn, nhưng vẫn sử dụng dầu dừa và da mình vẫn luôn mền và rất min màng. Điều lưu ý ở đây là các bạn chỉ cần massage với dầu dừa từ 3 đến 5 phút vào mỗi buổi sáng. Sau đó phải rửa sạch với sữa rửa mặt bạn đang dùng là không còn gì phải lo lắng cả.

  dầu dừa

Dầu dừa thiên nhiên từ  công ty Dừa Định Phú Mỹ

Mình mong bài viết này có thể giúp ích được nhiều cho các bạn. Mình hay mua và sử dụng dầu dừa từ công ty Dừa Định Phú Mỹ - rất tinh khiết và an toàn đấy các bạn ạ. Những ai có nhu cầu giống mình có thể vào http://www.duavietnam.com.vn  để lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

+ CÁC BÀI KHÁC: