Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 834
Cách dùng dầu dừa phòng mụn như thế nào cho đúng ?

Rất nhiều công dụng của dầu dừa mang lại cho chị em phụ nữ là điều khỏi phải bàn cãi. Mình hay dùng dầu dừa để trị mụn, ủ tóc, dưỡng ẩm da, dưỡng móng, chuốt mi mỗi ngày. Tuy nhiên, rất nhiều bạn lại không biết cách sử dụng một cách đúng nhất về dầu dừa. Vì vậy, hôm nay mình chia sẽ và hướng đẫn các cách dùng dầu dừa phòng mụn một cách đúng và hiệu quả nhất nhé !

 Phòng mụn bằng dầu dừa

Phòng mụn bằng dầu dừa

 Dùng dầu dừa phòng mụn được không?

Mình có lướt qua các bình luận của một số bài viết về công dụng trị mụn của dầu dừa thì thấy là có những bạn đã dùng dầu dừa để trị mụn có hiệu quả rất tốt, nhưng lại có bạn lại nói mụn càng ngày càng một nặng hơn. Theo mình nghĩ vấn  đề ở đây là do các bạn chưa biết được dùng dầu dừa còn phải tùy từng loại da, cũng như phải dùng thật đúng cách mới có tác dụng được. Mình đã sử dụng khá lâu dầu dừa để trị mụn nên biết rằng dầu dừa chỉ có tác dụng phòng các loại mụn ẩn mà thôi. Có thể nói cách đơn giản là dầu dừa chỉ hiệu quả nhất đối với các bạn nào bị mụn ở giai đoạn đầu mà thôi bằng việc thoa dầu dừa lên da và sau đó rừa lại thật sạch. Hãy lưu ý là phải rửa thật sạch đầu dừa trên da, nếu không tình trạng chỉ càng nặng thêm mà thôi.

Dùng dầu dừa phòng mụn sao cho đúng cách và hiệu quả

Sau quá trình sử dụng của mình thì mình xin chia sẻ kinh ngiệm sử dụng dầu dừa phòng mụn đúng cách và phù hợp với từng loại da như sau:

Nếu bạn nào có làn da khô ráo mà muốn dùng dầu dừa như cách dưỡng ẩm thì chỉ nên dùng ít thôi, 2 đến 3 giọt là đủ. Hãy rửa mặt thật sạch để loại bỏ những bụi bẩn, rồi hãy thoa dầu dừa lên. Như thế các bạn vừa giữ ẩm cho da vừa không lo bị mụn rồi.

Có ngưởi nói rằng da nhờn thì tuyệt đối không sử dụng dầu dừa để trị mụn. Da mình cũng thuộc loại da nhờn, ngày nào mình cũng dùng dầu dừa để massage, da khá mềm và mịn màng. Điều lưu ý ở đây là các bạn chỉ cần massage với dầu dừa từ 3 đến 5 phút vào mỗi buổi sáng. Sau đó phải rửa sạch với sữa rửa mặt bạn đang dùng là không còn gì phải lo lắng cả.

  Dừa Định Phú Mỹ - chất lượng từ thiên nhiên

Dừa Định Phú Mỹ - chất lượng từ thiên nhiên

Mình mong bài viết này có thể giúp ích được nhiều cho các bạn. Mình hay mua và sử dụng dầu dừa từ Dầu Định Phú Mỹ - rất tinh khiết và an toàn đấy các bạn ạ. Bạn nào có nhu cầu giống mình có thể truy cập http://www.duavietnam.com.vn để tham khảo nhé!

+ CÁC BÀI KHÁC: