Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1395
Mua dầu dừa ở đâu để thật sự an tâm

Bạn đang băn khoăn không biết mua dầu dừa ở đâu thật sự an toàn? Bạn lo lắng với những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo trôi nổi trên thị trường? đừng lo lắng, trong bài này mình sẽ giới thiệu với các bạn địa chỉ mua dầu dừa uy tin, an toàn.

mua dầu dừa  nguyên chất ở đâu  

Mua dầu dừa  nguyên chất ở đâu

Tại sao phải quan tâm mua dầu dừa ở đâu?

Các bạn đều biết những công dụng tuyệt vời của dầu dừa đối với sức khỏe, sắc đẹp của chúng ta đúng không. Dầu dừa không chỉ giúp dưỡng ẩm da, dưỡng ẩm tóc, môi, mà còn làm trắng da, chữa bệnh nấm, vẩy nến, tăng cường sức đề kháng cho thú cưng của bạn….

Nhưng để có được những công dụng đó, dầu dừa của bạn phải là dầu dừa nguyên chất, dầu dừa của bạn phải là dầu dừa an toàn, nếu là loại dầu dừa vớ vẩn thì thật đáng sợ. Bạn biết không, để làm được những lọ dầu dừa nguyên chất, an toàn không phải quá khó nhưng cũng không dễ và để nâng cao lợi nhuận, rất nhiều người sẵn sàng pha thêm những hóa chất, pha thêm tạp chất, pha thêm nước… để thể tích tăng lên, để bán được nhiều hơn. Đó là chưa kể nếu làm dầu dừa bằng phương pháp nóng, khi đun nó sẽ bị cạn rất nhanh, dễ bị cháy, khét nên thường lượng tinh dầu dừa không nhiều, nếu không pha sẽ không có lãi nhiều. Còn nếu làm dầu dừa bằng phương pháp lạnh thì lúc ủ qua đêm, người ta sẽ lấy cả sữa dừa, không tách chiết…. Nói chung có vô vàn cách để làm dầu dừa tăng thêm thể tích, đẻ có thêm lượi nhuận nhưng nếu những loại dầu dừa đó dùng để dưỡng ẩm, đắp mặt… thì thật đáng sợ.

Mua dầu dừa ở đâu cũng là 1 vấn đề lớn, không chỉ là chất lượng như mình đã trình bày ở trên, mà nó còn là về giá cả nữa. Rất nhiều chỗ họ đã cố ý tăng giá bán của những lọ dầu dừa lên đối với những khách hàng đang thật sự cần, mau lần đầu hay không biết giá, hoặc thậm chí khi hỏi người ta còn việc cớ rằng: những dầu dừa kia đều là dầu dừa đểu, chỉ có dầu dừa của họ mới nguyên chất, mới an toàn…..

Ôi thật là đau đầu.

 mua dầu dừa ở đâu để thật sự yên tâm

Mua dầu dừa ở đâu để thật sự yên tâm

Vậy mua dầu dừa ở đâu mới thật sự đảm bảo?

Bạn biết đấy, dầu dừa không khó để làm, nếu như có thể thì tốt nhất bạn nên tự làm lấy. Tuy nhiên, nếu bạn quá bận rộn không thể làm được vậy thì hãy tìm cho mình những cơ sở thật sự uy tin, những cơ sở có bằng chứng đảm bảo vệ sinh, đảm bảo chất lượng để mua nhé nhé. Cuối cùng, nếu bạn chưa có 1 gợi ý nào cho câu hỏi mua dầu dừa ở đâu để  thật sự uy tín, vậy hãy liên lạc tới công ty: công ty Dừa Định Phú Mỹ, web: http//www.duavietnam.com.vn, ở đây tất cả sản phẩm đều đã được các cơ quan có thẩm quyền chứng minh là sản phẩm an toàn và không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Không chỉ sản phẩm tốt mà giá còn rất phải chăng.

Chúc các bạn thật sự mạnh khỏe và xinh đẹp!

+ CÁC BÀI KHÁC: