Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1344
Tăng cường sức khỏe cho thú cưng cùng dầu dừa

Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu những phương pháp để tăng cường sức khỏe cho thú cưng cùng dầu dừa nhé!

Dầu dừa có rất nhiều công dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Từ việc làm mền da, tóc, môi, mi… cho đến chữa các loại bệnh như nấm, vẩy nến. Nhưng tôi tin chắc rằng rất ít tai biết được rằng có thể tăng cường sức khỏe cho thú cưng cùng dầu dừa.

tăng cường sức khỏe cho thú cưng cùng dầu dừa 

Tăng cường sức khỏe cho thú cưng cùng dầu dừa

Tại sao có thể tăng cường sức khỏe cho thú cưng cùng dầu dừa

Dầu dừa( hay còn được gọi là tinh dầu dừa) được chiết xuất từ tự nhiên, có rất nhiều dưỡng chất và trong đó có Axit Lauric hay axit dodecanoic là axit chính có trong dầu dừa, và được chứng minh là chất có tính chất kháng khuẩn cao, có thời hạn sử dụng lâu và an toàn đối với người sử dụng và  được sử dụng trong nhiều loại xà phòng và dầu gội bởi tính chất hóa học.

Axít lauric tác dụng chống các loại virus có lớp vỏ lipid chẳng hạn như SARS và HIV, phá hủy các loại vi khuẩn và nấm gây hại nhất định. Trên thực tế, axít lauric đã được chiết xuất từ dừa trong nhiều năm qua để làm thực phẩm cho trẻ sinh thiếu tháng, điều trị cho người có vấn đề về miễn dịch và sử dụng trong đồ uống tăng lực. Hơn nữa, trong dầu dừa ( tinh dầu dừa), hàm lượng axit lauric rất cao nên không có gì quá bất ngờ khi chúng ta có thể tăng cường sức khỏe cho thú cưng cùng dầu dừa.

tăng cường sức khỏe cho thú cưng cùng dầu dừa 

Tăng cường sức khỏe cho thú cưng cùng dầu dừa

Tăng cường sức khỏe cho thú cưng cùng dầu dừa là như thế nào?

Cũng không có gì quá khó khăn cả, để thú cưng của bạn có sức khỏe tốt và xinh đẹp chúng ta chỉ cần dùng 1 ít dầu dừa bôi lên lớp lông bên ngoài của thú cưng, để tầm 1 tiếng để dầu dừa thấm qua lớp lông, thẩm thấu vào da, sau đó tắm cho thú cưng bằng nước ấm. Khi tắm bằng dầu dừa, dầu dừa sẽ thẩm thấu vào da để cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da của thú cưng, từ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch. Hơn nữa, khi tắm cho thú cưng bằng dầu dừa, trường hợp thú cưng nhà bạn có những vết xướt hoặc có vùng da bị bệnh nấm nhưng chưa phát hiện ra, thì dầu dừa sẽ có tác dụng diệt khuẩn, vậy chẳng phải đã giúp tăng cường sức khỏe cho thú cưng cùng dầu dừa hay sao?

 tăng cường sức khỏe cho thú cưng cùng dầu dừa

Tăng cường sức khỏe cho thú cưng cùng dầu dừa

Chú ý nhé, trong trường hợp thú cưng nhà bạn có lớp lông rất dày, dầu dừa sẽ rất khó để thẩm thấu vào tận da, vì vậy bạn có thể dùng 1 bát lớn đựng nước nóng, sau đo cho dầu dừa đựng trong 1 lọ thủy tinh nhỏ hoặc bát nhỏ, ngâm cách thủy cho dầu dừa ấm lên 1 chút rồi mới bôi lên lớp lông thú cưng của bạn.

Chúc bạn và thú cưng luôn khỏe mạnh.

Để mua được những lọ dầu dừa nguyên chất và an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi: công ty Dừa Định Phú Mỹ, web: http//www.duavietnam.com.vn

+ CÁC BÀI KHÁC: