Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1526
Đánh bại nấm da bằng dầu dừa

Cùng tìm hiểu phương pháp đánh bại nấm da bằng dầu dừa rất rẻ và an toàn.

Nấm da là 1 bệnh thường xuyên gặp ở những người trẻ, hoạt động nhiều, cùng da vệ sinh không đúng cách, thường xuyên bị ẩm hay mặc chung quần áo…. Dù nguyên nhân gì đi nữa thì nấm da cũng là căn bệnh vô cùng đáng ghét, tuy nó không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nó làm cho người bị bệnh vô cùng tự ti và khó chịu, nó gây mất thiện cảm của người đối diện. người bị bệnh nấm da cũng luôn sống khép mình và sợ hãi ánh mắt của người khác, họ chạy chữa khắp nơi nhưng rồi cũng tiền đi, bệnh ở lại. Có những người chỉ vì tự tin mà gây nên trầm cảm hoặc nghĩ đến cái chết.

Đánh bại nấm da bằng dầu dừa

Tuy nhiên, hôm nay tôi muốn giới thiệu với bạn 1 phương pháp không chỉ trị dứt điểm nấm da, rất an toàn mà chi phí vô cùng rẻ.

Tại sao có thể đánh bại nấm da bằng dầu dừa?

Các bạn đã biết đến công dụng của dầu dừa là để làm đẹp nhưng các bạn có biết các nhà khoa học đã chứng minh được tinh dầu dừa  hay tinh dầu dừa có khả năng trị bệnh nấm da toàn thân vô cùng hiệu quả. Và dĩ nhiên, đó phải là tinh dầu dừa tinh khiết nhé. Vì tinh dầu dừa có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm cao và hơn nữa nó còn chứa hàm lượng lớn các enzym và dưỡng chất tốt  và an toàn cho da. Rất nhiều người ban đầu đã sử dụng thử tinh dầu dừa để ức chế khả năng lây lan bệnh nấm da. Thật bất ngờ, sau 1 thời gian sử dụng, dầu dừa không chỉ ức chế sự lây lan của vẩy nến mà còn  đánh bại nấm da bằng dầu dừa.

Đánh bại nấm da bằng dầu dừa như thế nào?

Đánh bại nấm da bằng dầu dừa an toàn tuyệt đối

Rất đơn giản, hằng ngày sau khi tắm xong, bạn dùng dầu dừa bôi trên những vùng da bị bệnh, để tầm 15-20 phút để dầu dừa thấm vào da. Bạn chú ý phải để da thật khô rồi mới bôi dầu dừa nhé, nếu da còn nước nó sẽ không co tác dụng đâu nhé.

Bạn kiên trì dùng trong 1 thời gian tầm 1 tháng, tùy theo cơ địa của từng người nên nó sẽ tác dụng khác nhau, người nhanh, người chậm hơn 1 chút nhé. Khi sử dụng dầu dừa bạn phải kiên trì cơ, vì dầu dừa nó tác dụng rất chậm mà chắc nhưng bù lại dầu dừa rất an toàn cho da vì nó là tự nhiên 100% mà.

Hơn nữa, dầu dừa không hề gây tác dụng phụ gì cả, cho dù bạn đang dùng thuốc đặc trị của bác sĩ kê đơn, bạn vẫn có thể dùng thêm dầu dừa để tăng cường khả năng miễn dịch cho da, chung tay đánh lại bệnh vẩy nến. Đánh bại nấm da bằng dầu dừa không chỉ là chữa bệnh mà nó còn giúp bạn làm đẹp da nữa chứ.

Mặt khác, để an toàn bạn có thể tự làm dầu dừa tại nhà hoặc bạn có thể ddawrt mua dầu dừa tại cơ sở uy tín, giá dầu dừa rất rẻ, có thể liên hệ mua dầu dừa nguyên chất tại : công ty Dừa Định Phú Mỹ, web: http//:www.duavietnam.com.vn.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

+ CÁC BÀI KHÁC: