Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1382
Cách làm chè bột lọc cốt dừa

Chè bột lọc cốt dừa cốt dừa là món ăn dân giã quen thuộc của người Việt Nam. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món ăn này

Bột cốt dừa

Nước cốt dừa vốn dĩ rất quen thuộc với người Việt, nhưng ngày nay với cuộc sống công nghiệp hối hả con người không có thời gian mua dừa về nạo rồi vắt lấy cốt. Chính vì thế bột cốt dừa đã ra đời thay thế những trái dừa tươi.

 

Bột cốt dừa

Bột cốt dừa được làm từ những trái dừa tươi ngon, được sản xuất trong dây truyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm . Bột cốt dừa tuy được chế biến ở dạng bột nhưng vẫn giữ được mùi thơm béo gậy đặt trưng vốn có của nước cốt dừa. Bột cốt dừa ra đời là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những bà nội trợ tiết kiệm được thời gian, chi phí những vẫn nấu ra những món ăn đậm đà hương vị cho gia đình không bị mất đi hương vị ban đầu.

Chè bột lọc cốt dừa

Một món ăn khá quen thuộc với người Việt, đặc biệt hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu chè bột lộc với bột cốt dừa.

Chuẩn bị nguyên liệu

 • Bột năng
 • Bột cốt dừa
 • Gừng
 • Đường
 • Vừng rang
 • Màu lá dứa

Đối với bột cốt dừa, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nó sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian hơn so với việc sử dụng dừa tươi nhiều. Bạn chỉ cần đổ bột ra và pha đúng với lượng nước chỉ dẫn, vậy là bạn đã thu được nước cốt dừa nguyên chất rồi. Như vậy nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn sàng, chuẩn ta bắt đầu thực hiện món ăn

 • Bước 1 Nhào bột năng với nước nóng cho đến khi bột mịn, phần nước cốt dừa cho lên chảo them đường đun nhỏ lửa cho đến khi bột sánh lại.
 • Bước 2 Vò bột thành viên tròn rồi ấn dẹp xuống, để phần dừa sanh bên trong làm nhân rồi bao lại, tương tự như vậy chỉ cần làm đến hết bột, nếu muốn vỏ bánh bên ngoài màu xanh thì trộn chung vơi màu lá dứa.
 • Bước 3 Đun sôi nước rồi cho tất cả vào luộc , chừng 5 phút là bột đã chin sau đó vớt ra.
 • Bước 4 Rửa gừng tươi, giã nhỏ sau đó nấu nước sôi rồi cho gừng và đường vào, đến khi sôi tan hết đường thì cho bánh vào, để lửa nhỏ đến khi sôi là đã hoàn thành món ăn rồi. Khi trang trí rắc gừng tươi lên cho đẹp mắt.

 

Chè bột lọc cốt dừa

Như vậy chỉ cần vài bước đơn giản bản đã có thể thực hiện được món chè bột lọc cốt dừa . Tuy nhiên để đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình bạn, bạn cần mua loại bột uy tín, chất lượng co thương hiệu để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giới thiệu với các bạn bột cốt dừa của Dừa Đinh Phú Mỹ, được sản xuất trong dây truyền hiện đại, lấy tiêu chí sức khoẻ lên làm đâu, đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn, chọn bột cốt dừa Định Phú Mỹ bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo hoá chất độc hại, được triết xuất từ những trái dừa tươi nguyên chất, bột cốt dừa Định Phú Mỹ sẽ khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng và hài lòng.

+ CÁC BÀI KHÁC: