Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 979
Cách làm chè chuối nước cốt dừa

Bột cốt dừa chính là loại bột được làm từ những trái dừa nguyên chất. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng bột cốt dừa nguyên chất và những món ăn hay chế biến bằng bột cốt dừa.

-         Bột cốt dừa là gì ?

Bột cốt dừa được sản xuất từ những trái dừa tươi, ép lấy nước cốt và đã loại bỏ hoàn toàn cholesterol, sau đó sẽ được phun sấy bằng công nghệ hiện đại với dây chuyền khép kín. Bột cốt dừa có màu trắng tự nhiên, có mùi thơm đặc trưng béo ngậy của nước cốt dừa.

 

Bột cốt dừa

Sử dụng bột cốt dừa bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian bạn không  phải mua dừa về, nạo rồi nấu nước sôi vắt lấy nước cốt, bạn chỉ cần mua bột cốt dừa về hoà tan với nước là đã có thể sử dụng ngay.

-         Món ăn được nấu với bột cốt dừa

Dừa vốn gắn liền với vùng nam bộ, các món ăn ở nam bộ hầu hết đều có nước dừa, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách làm một món ăn vô cùng quen thuộc và đơn giản được chế biến từ bột cốt dừa đó là món: chè chuối.

Chuẩn bị nguyên liệu

  •  Chuối
  •  Bột cốt dừa
  •  Đường
  • Bột khoai, bột bang
  •  Muối
  • Lạc rang

Nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn sàng chúng ta bắt đầu chế biến món chè chuối thơm ngon thôi.

  • Bước 1 Lột vỏ chuối rồi thái thành những khoanh tròn cho vừa miệng ăn , rồi sau đó ướp với một ít muối để khoảng 20 phút. Trong thời gian đó bạn cũng ngâm bột khoai, bột bang vào nước ấm cho nở.
  • Bước 2 Hoà tan bột cốt dừa với nước theo chỉ dẫn rồi đun sôi phần nước cốt dừa này lên, từ từ thả chuối vào, để cho nhỏ lửa cho đến khu chuối chín mềm, khi đun khoảng 5 phút các bạn nền xào qua lại để chuối ngấm đều nước cốt dừa.
  • Bước 3 Thả bột khoai và bột bang vào đun cho đến khi bột mềm thì tắt bếp. Món chè chuối đã hoàn thành, cuối cùng bạn chỉ cần rắc lên bề mặt một ít lạc rang là có thể sử dụng.

 

Chè chuối bột cốt dừa

Do tính năng tiện lợi, tiết kiệm thời gian nên bột cốt dừa đã ra đời để hỗ trợ các bà nội trợ, tuy nhiên bạn nên chọn loại mua loại bột cốt dừa uy tín, chất lượng, rõ nguồn gốc để đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn.

Giới thiệu với các bạn bột cốt dừa của Dừa Định Phú Mỹ, được sản xuất với dây truyền hiện đại, khép kín đặt tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu.Nguồn nguyên liệu được đầu tư lựa chọn kĩ lưỡng, với công nghệ hiện đại tiên tiến, mong muốn phục vụ khách hàng sản phẩm chất lượng.

Hãy mua bột cốt dừa ở Dừa Định Phú Mỹ để bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình bạn nhé!

+ CÁC BÀI KHÁC: