Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1339
Dừa sấy giòn thơm ngon

Dừa sấy giòn là món ăn kem với chè, ngoài ra nó còn để ăn vặt khi xem ti vi, đi picnic…Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm cơm dừa sấy tại nhà.

-         Dừa sấy giòn dùng để làm gì

Dừa sấy giòn thường được ăn chung với chè, sinh tố. Ngoài ra nó còn được dùng để trang trí món ăn, bạn có thể trang trí dừa sấy giòn ở hai bên hoặc vành của bánh ngọt trong rất đẹp mắt, không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ dừa sấy giòn khi ăn kèm với bánh ngọt còn tạo ra mùi dừa đặc trưng rất thơm.

 

Dừa sấy giòn

Hiên nay dừa sấy giòn được bày bán rất nhiều trên thị trường, để phù hợp với khẩu vị của từng người có cả loại dừa sấy giòn tự nhiên và thêm hương .

-         Cách làm dừa sấy giòn

Nguyên liệu đê chuẩn bị cho món này rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị

  • Dừa
  • Đường (tuỳ thích)
  • Lò nướng

Nguyên liệu đã sẵn sàng, chúng ta bắt đâu thực hiện món dừa sấy giòn:

  • Bước 1: Lấy trái dừa khô bỏ đi phần vỏ bên ngoài, cắt dừa thành 2 nữa rồi, rồi cắt nhỏ ra vừa ý thích, sau đó lấy thoa một lớp dừa cắt nhỏ lên tấm bánh nướng, để miếng dừa khô tranh xếp chồng hoặc vón cục.
  • Bước 2 : Để dừa đã thái nhỏ vào khay nướng, đặt vào lò và nước ở 250 độ F trong khoảng 8 phút, sau khi lấy ra khỏi lò bạn phải kiểm tra xem dừa đã thực sự hết nước chưa, như vậy cơm dừa mới khô và giòn, nếu bạn thấy vẫn còn mềm và có nước thì có thể để thêm trong 3 phút nữa cho đến khi cơm dừa khô hăn mới ngon.
  • Bước 3: Để cơm dừa sấy khô vào trong hợp kín, bảo quản ở nơi thoáng khí. Loại dừa sấy khô này có thể sử dụng rất lâu hơn một năm mà vẫn không bị hư hao nếu bạn giữ ở môi trường thoáng mát.

 

Dừa thái nhỏ

Dừa sấy giòn là món ăn vặt thơm ngon lại không gây hại cho sức khoẻ, tuy nhiên cách làm có phần kì công. Nếu bạn không có thời gian, hay lò nướng bánh để thực hiện món dừa sấy giòn hãy sử dụng  dừa sấy giòn Quê Hương của Dừa Định Phú Mỹ.

Dừa sấy giòn Quê Hương của Dừa Định Phú Mỹ được sản xuất trong dây truyền hiện đại, khép kín, lấy tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm đặt lên hàng đầu, nhưng mùi vị cũng không kém phần chất lượng, thơm ngon, giòn ngọt. Dừa sấy  giòn Quê Hương có vị trắng tự nhiên và vị ngọt tươi của dừa hoàn toàn không bị lẫn tạp chất. Hãy dùng Dừa sấy giòn Quê Hương của Dừa Định Phú Mỹ để đảm sức khoẻ cho cả gia đình bạn.

+ CÁC BÀI KHÁC: