Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1767
Cách làm dừa sấy giòn ngon tuyệt

Dừa sấy giòn là món ăn thơm ngon dễ làm, hôm nay Dừa Định Phú Mỹ sẽ hướng dẫn các bạn cách làm dừa sấy giòn thơm ngon

-         Cách làm dừa sấy giòn

Nguyên liệu để chuẩn bị cho món này gồm có :

  •  3 quả dừa khô
  •  Đường
  •  Vôi

Nguyên liệu chuẩn bị rất đơn giản, sau khi có đầy đủ nguyên liệu trên chúng ta bắt đầu tiến hành thực hiện món dừa sấy giòn .

  •  Bước 1dùng cán dao gỗ gõ vào trái dừa, vừa gõ vừa xoay tròn, cách này sẽ giúp phần cùi dừa của chúng ta tách ra dễ dàng hơn, sau đó dùng dao chặt tách quả dừa ra làm đôi.
  •  Bước 2 Tách từ từ phần thịt dừa ra khỏi vỏ dừa, không để cho nó bị vụng, sau dùng dao gọt bỏ lớp vỏ cứng, màu nâu ở phần thịt dừa. Sau đó đem phần cơm dừa này vào nước vôi trong ngâm trong vòng 30 phút, phần cơm dừa của bạn sẽ giòn hơn, lúc sên sẽ có màu đẹp mắt hơn.
  •  Bước 3 Các bạn sẽ  nạo phần dừa thành những sợi dài, hơi to, cách tốt nhất là bạn nạo theo chiều của miếng dừa mình tách ra.
  •  Bước 4 Sau khi đã bào thành sợi xong các bạn hãy đổ đường vào để ướp với dừa, tốt nhất là bạn nên để lâu khoảng 5h cho đường tan hết thành nước và ngấm vào trong cái dừa, sau đó sắp vào các vĩ nướng trong lò nướng bánh, mở chế độ nướng trong vòng 30 phút ở nhiệt độ 250o cho đến khi dừa bốc hết hơi nước và chuyển thành trạng thái khô là được.
  • Bước 5 Để dừa sấy giòn ra ngoài hong gió cho nguội.

Sau 5 bước làm trên các bạn đã có thể thực hiện món dừa sấy giòn thơm ngon rồi.

 

Nguyên liệu làm dừa sấy giòn

-         Cửa hàng bán dừa sấy giòn uy tín

Dừa sấy giòn là món ăn thường được ăn kèm với chè, một bát chè hay hoa quả ăn kèm với một ít dừa giấy ngon thì ngon tuyệt vị giòn giòn, ngọt ngọt của dừa khô sẽ khiến bạn ăn ngon miệng hơn. Ngoài việc ăn kèm với chè thì dừa sấy giòn còn là món ăn chơi trong lúc nhâm nhi làm việc, xem ti vi, .. nó còn là món quà vô cùng thú vị để bạn dành tặng cho bạn bè cũng như người thân. Tuy nhiên việc để làm ra dừa sấy giòn cũng không hề đơn giản, nếu bạn không có thời gian làm, hãy mua dừa giấy gòn tại Dừa Định Phú Mỹ.

 

Dừa sấy giòn thơm ngon

Dừa sấy giòn của Dừa Định Phú Mỹ sử dụng nguyên liệu từ những trái dừa to, non, không dùng quả quá khô sẽ làm dừa sấy giòn ăn bị cứng. Được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại phương pháp sấy chân không sẽ  cho bạn một bịch dừa sấy giòn thơm ngon, không chất bảo quản, không màu nhân tạo. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn món dừa sấy giòn thơm, ngon, hợp vệ sinh với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ CÁC BÀI KHÁC: