Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 962
Cách làm tinh dầu dừa dưỡng tóc

Tinh dầu dừa xưa nay vốn được xem là thần dược đối với máy tóc, việc làm ra tinh dầu dừa không khó. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tinh dầu dừa tại nhà  nhé.

-         Tác dụng của tinh dầu dừa với mái tóc

Dầu dừa là một trong những dưỡng chất thiên nhiên rất tốt cho tóc, sử dụng dầu dừa thường xuyên sẽ có tác dụng dưỡng ẩm cho tóc, hạn chế gàu, ngoài ra nó còn cuung cấp protein , trong tinh dầu dừa còn chưa axit lauric là một chất kháng sinh tự nhiên có trong sữa mẹ. Khi sử dụng dầu dừa tóc bạn sẽ có những tác động tích cực, hạn chế xơ rối cho tóc, tăng cường độ dưỡng ẩm, giúp ngăn ngừa tóc khô và chẻ ngọn, hạn chế gàu xuất hiện và giảm đi tình trạng khô da đầu.

 

Dầu dừa

Chính vì những lợi ích thiết thực mà dầu dừa mang lại cho mái tóc, bạn cần sử dụng ngay để cải thiện lại tình trạng tóc của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tinh dầu dừa dưỡng tóc tại nhà.

-         Cách làm tinh dầu dừa dưỡng tóc

Cách làm dầu dừa đơn giản nhà :

  • Chọn mua loại dừa có nhiều dầu, loại dừa nạo sẵn già được bày bán sẵn ở chợ để dễ dàng , nên chọn loại dừa khô, cứng, trắng sạch vì loại dừa này mới có nhiều dầu và đảm bảo dầu tốt, sau  đó bỏ dừa vào máy xay sinh tố để dừa được mịn và nhiều nước cốt hơn.
  • Xay nhuyễn dừa và ngâm nước chúng ta sẽ tiến hành lấy dừa ngâm trong nước sôi trong vòng 20 phút lọc hết cặn bã rồi lấy nước cốt, để có thể lấy được nước cốt tinh khiết nhất bạn nên sử dụng vải xô để lọc thêm lần cuối.
  • Sau khi lọc được nước cốt, chúng ta bắt đầu tiến hành tinh chế dầu dừa, cho nước cốt vừa lọc được vào nồi vặn nhỏ lửa và đun đến khi sôi, khuấy đều tay để nước cốt dừa không bị cháy bén xuống đáy xoang, khi thấy nước bị cạn bạn vẫn tiếp tục khuấy đều tay cho dầu dừa chảy ra. Sau đó bạn sẽ thấy lớp dầu dừa dần dần xuất hiện, tiếp tục để nhỏ lửa cho tới khi lớp dầu dừa đến khi lớp dừa chuyển sang màu nâu, sau đó tắt bếp và chắt lọc lấy phần tinh dầu dừa.a
  • Dầu dừa dưỡng tóc bóng mượt

 

Vậy là việc chế biến tinh dầu dừa để dưỡng tóc đã hoàn thành, tuy nhiên các công đoạn thực hiện có phần phức tạp và tốn nhiều thời gian. Nếu bạn đang bận rộn với công việc hàng ngày và không có nhiều thời gian để tự tay thực hiện, hay sử dụng dầu dừa của thương hiệu Dừa Định Phú Mỹ.Dừa Định Phú Mỹ được chiết xuất bằng phương pháp  ép lạnh cho ra dầu, đạt chất lượng cao và vẫn giữ được hương vị tự nhiên của dừa, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn chất lượng tinh dầu dừa tốt nhất.

+ CÁC BÀI KHÁC: