Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut  Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1070
Cách nấu chè khoai lang bột báng nước cốt dừa

Chè khoai lang bột báng nước cốt dừa là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn món ăn này đăc biệt được nấu với bột cốt dừa.

-         Cách nấu chè khoai lang bột báng nước cốt dừa

Chuẩn bị nguyên liệu:

  •  Khoai lang
  •  Bột báng
  •  Bột năng
  •  Đường
  •  Bột cốt dừa

Đối với việc sử dụng nước cốt dừa bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chề biến nước cốt dừa, chỉ cần lấy bột cốt dừa hoà tan với nước là bạn đã thu được nước cốt dừa ưng ý. Sau đây chúng ta bước vào thực hiện món ăn:

  •  Bước 1: Sơ chế nguyên liệu, các bạn ngâm bột báng trong nước lạnh khoảng 30 phút sau đó đem đi nấu cho đên khi thấy bột trong lại thì đổ ra ngâm lại với nước lạnh. Khoai lang thì gọi vỏ, cắt thành hình vuông rồi ngâm với muối để không bị thâm đen, sau đó rửa sạch rồi đem đi luộc.
  •  Bước 2 Sau khi khoai đã nấu chin thì chia làm 2 phần, một phần tán nhuyễn và một phần để ngâm với đường cho thấm đều.Phần khoai tán nhuyễn thì nên loại bỏ hết sơ và vẫn trộn với đường.
  •  Bước 3 Bắt nồi chè lên, đun nhỏ lửa, khi nồi chè sôi thì bỏ phần khoai ướp đường vào, sau cùng thì cho bột báng vào, cuối cùng là để thêm bột năng vào để lửa nhỏ cho đên khi bột năng sánh lại là được.

 

Chè khoai lang bột báng nước cốt dừa

Nước cốt dừa được pha từ bột cốt dừa chúng ta có thể dử dụng theo hai cách

 Cách 1: Múc ra chén khi chuẩn bị ăn thì chan lên cách này ngon hơn khi ăn lạnh.

 Cách 2: Khi chuẩn bị tắt bếp thì cho vào cách này dùng để ăn chè khi nóng.

-         Cửa hàng bán bột cốt dừa uy tín

Như đã giới thiệu ở cách nấu chè thì ngày nay để tiết kiệm thời gian, thay vì phải trải qua nhiều giai đoạn, công sức để có được nước cốt dừa thì bột cốt dừa ra đời để tiết kiêm thời gian cho các bà nội trợ.

 

Bột cốt dừa nguyên chất

Bột cốt dừa của Dừa Định Phú Mỹ được sản xuất trong dây truyền hiện đại, khép kín, lấy yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, tuy nhiên vẫn giữ được vị thơm ngon truyền thống của mùi vị nước cốt dừa

Bột cốt dừa của Dừa Định Phú Mỹ mang đến sự tiện lợi cho gia đình bạn, giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí thực hiện các món ăn. Với uy tín, chất lượng được xây dựng bột cốt dừa của Dừa Định Phú Mỹ ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Tìm mua bột cốt dừa Định Phú Mỹ là bạn đã tìm đúng địa chỉ, thương hiệu chúng tôi hoạt động trên thị trường với tiêu chí bảo vệ sức khoẻ đặt lên hàng đầu, việc tìm kiếm nguyên liệu đầu vào được chúng tôi lựa chọn kĩ lường, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

 

+ CÁC BÀI KHÁC: