Video
Giấy chứng nhận
Sở hữu logo hội viên VCCI Chúng nhận ATVSTP BRC cert Free sales VCO,cmp Organic EU Organic USDA Halal cert Free sales Desiccated coconut Iso 22000:2005
FANPAGE
Thông tin hữu ích
Lượt xem: 1081
Chè đậu đỏ bột báng nước cốt dừa

Nước cốt dừa là thành phần quen thuộc không thể thiếu trong các món chè. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm món: Chè đậu đỏ bột báng nước cốt dừa.

-         Giới thiệu bột cốt dừa

Bột cốt dừa là sản phẩm mới trên thị trường hiện nay, dùng để pha chế thành nước cốt dừa. Bột cốt dừa được chiết xuất từ những trái dừa tươi nguyên chất, trong day truyền hiện đại, khép kín, đảm bảo chặt chẽ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bột cốt dừa giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian, công sức để chế biến nước cốt dừa .

 

Bột cốt dừa nguyên chất

Bột cốt dừa của Dừa Định Phú Mỹ được sản xuất nhằm mang đến sức khoẻ cho khách hàng, giúp món ăn của bạn và gia đình ngon trọn vị như cốt dừa tươi. Dùng bột cốt dừa của Dừa Định Phú Mỹ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

-         Chè đâu đỏ bột báng nước cốt dừa

Chuẩn bị nguyên liệu

 • Đậu đỏ
 • Bột báng
 • Đường
 • Bột nước cốt dừa
 • Bột bắp

Đối với bột nước cốt dừa các bạn chỉ cần hoà tan với nước theo đúng chỉ dẫn sẽ có được nước cốt dừa. Bây giờ chúng ta bắt tay vào thực hiện thôi.

Chè bột báng đậu đỏ nước cốt dừa

 • Bước 1: Rửa đậu đỏ thật sach, sau đó ngâm qua đêm
 • Bước 2 : Xả lại nước sạch, sau đó để vào nồi thêm nước cho ngập đậu rồi đun cho thật nhừ cho đến khi hạt đậu mềm hẳn rồi mới cho đường vào, tiếp tục để lửa cho đường ngấm vào từng hạt đậu.
 • Bước 3: Chuẩn bị bột bán ngâm vào nước cho mềm và nở ra khoảng 15 phút.
 • Bước 4 Đổ từ từ bột báng vào nồi đậu đang sôi, khuấy nhẹ tay để đậu k bị vỡ, tiếp tục đun cho đến khi bột báng chin mềm, rồi thêm đường vào tuy theo khẩu vị của gia đình bạn.
 • Bước 5: Khi đã thấy vị ngọt vừa đủ thì bắt đầy cho vào nồi nước cốt dừa, bột bắp, một ít muối đun trên lửa nhỏ cho đến khi nước cốt dừa cô đặc lại.

Cuối cùng là múc chè ra ly, chan thêm nước cốt dừa lên trên , trang trí và thưởng thức thôi nào.

Để rút ngắn thời gian nấu nồi chè đậu đỏ bột báng nước cốt dừa bạn nên sử dụng bột cố dừa của Dừa Định Phú Mỹ thay vì phải mắc nhiều công đoạn để mua dừa ,nạo dừa, vắt dừa… bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có thể pha chế thành nước cốt dừa.

Bột cốt dừa của Dừa Định Phú Mỹ cam kết vệ sinh, an toàn thực phẩm được kiểm tra quy trình sản xuất chặt chẽ trong môi trường hiện đại, bột cốt dừa ở đây đã được xuất khẩu và ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới, được sản xuất từ những trái dừa tươi nguyên chất với quy trình chọn lựa kĩ lưỡng, bột cốt dừa Đinh Phú Mỹ cam kết sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất

+ CÁC BÀI KHÁC: